Cuối cùng, Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 cũng giới thiệu đầy đủ 4 cặp bố con

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 28/07/2017 11:16 GMT+7

VTV.vn - Sau những thông tin được giữ kín, ê-kíp sản xuất của chương trình cuối cùng đã chịu tiết lộ 4 cặp bố con tham gia mùa mới.

Bốn cặp bố con tham gia mùa 4 của Bố ơi! Mình đi đâu thế? bao gồm: Nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong - con trai Nguyễn Hải Tường Minh (Xì Trum), diễn viên Tiến Lộc - con gái Phạm Minh Khánh, MC Hồng Phúc cùng con trai Dương Đỗ Hồng Long và nhạc sỹ Yên Lam với con gái Nguyễn Mỹ Tịnh (Bào ngư).

Trong số đó, ba ông bố Hồng Phúc, Nguyễn Hải Phong và Tiến Lộc đều là những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng và được khán giả biết đến, duy nhất chỉ có nhạc sỹ Yên Lam còn khá "lạ lẫm". Tuy nhiên, theo tiết lộ của ê-kíp sản xuất, bé Bào Ngư - con gái anh là cô bé năng động, đáng yêu và đặc biệt hát rất hay. Bào Ngư còn có nhiều clip được chia sẻ trên trang Youtube. Cặp đôi bố nói ít - con nói nhiều hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả. 

Cuối cùng, Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 cũng giới thiệu đầy đủ 4 cặp bố con - Ảnh 1.

Cô bé còn lại của chương trình - Minh Khánh cũng đã từng nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu thích của khán giả khi tham gia chương trình Biệt tài tí hon. Dù chỉ mới 5 tuổi, nhưng Minh Khánh đã rất tự tin khi biểu diễn trên sân khấu. Em có thể vừa có thể hát vừa diễn kịch trôi chảy một mình. Minh Khánh sẽ cùng bố Tiến Lộc đẹp trai tham gia những hành trình tuyệt vời của Bố ơi! Mình đi đâu thế?

Đối với MC Hồng Phúc, trên trang cá nhân của mình, anh chia sẻ khá nhiều hình ảnh về cậu con trai Dương Đỗ Hồng Long. Cậu bé khôi ngô, tuấn tú sở hữu nhiều nét giống bố. Bên cạnh đó, nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong sẽ cùng con trai - bé Xì Trum trải qua những thử thách của chương trình. Xì Trum được tiết lộ là một cậu bé rất lém lỉnh, tinh nghịch và thông minh. 

Cuối cùng, Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 cũng giới thiệu đầy đủ 4 cặp bố con - Ảnh 2.

Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ trong mùa 4 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?. Chương trình được phát sóng vào 12h thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem! 

Lộ diện cặp bố con đầu tiên của Bố ơi! Mình ơi đi đâu thế? mùa 4 Lộ diện cặp bố con đầu tiên của Bố ơi! Mình ơi đi đâu thế? mùa 4 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 sẽ phát sóng trong tháng 8 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 sẽ phát sóng trong tháng 8 Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 tiết lộ những hình ảnh đầu tiên Bố ơi! Mình đi đâu thế? mùa 4 tiết lộ những hình ảnh đầu tiên

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước