"Cười té ghế" khi Quang Thắng gọi MC Lại Văn Sâm là... "củ sâm"

PV-Thứ ba, ngày 10/12/2019 06:12 GMT+7

VTV.vn - Có lẽ chỉ có nghệ sĩ Quang Thắng mới dám liều lĩnh gọi nhà báo Lại Văn Sâm là "củ Sâm".

Trong tập mới nhất của chương trình Ký ức vui vẻ, khán giả đã được gặp gỡ 5 khách mời đặc biệt, gồm nghệ sĩ Vũ Thanh, NSƯT Quang Thắng, MC Anh Tuấn, ca sĩ Minh Thư và ca sĩtrẻ Osad. Với dàn khách mời đầy kinh nghiệm sống và có khiếu hài hước, tất cả các đội trưởng đều tin tưởng và giao trọng trách vượt qua thử thách cho những khách mời này.

Ít xuất hiện trên các chương trình truyền hình, nghệ sĩ Quang Thắng khiến nhiều khán giả háo hức mong chờ khi góp mặt tại Ký ức vui vẻ.

"Đây là một chương trình mà tôi đặc biệt yêu thích. Và thích thú hơn khi được vào miền Nam gặp gỡ các nghệ sĩ tại đây và đặc biệt là củ Sâm", nghệ sĩ Quang Thắng hài hước nói.

Cười té ghế khi Quang Thắng gọi MC Lại Văn Sâm là... củ sâm - Ảnh 1.
Cười té ghế khi Quang Thắng gọi MC Lại Văn Sâm là... củ sâm - Ảnh 2.

"Ngày trước khi củ Sâm còn hoạt động ở Đài thì gặp thường xuyên nhưng bây giờ một năm chỉ được gặp 2 lần mà thôi", anh nói tiếp.

Khách mời của đội Tự Long là Anh Tuấn. Nam nghệ sĩ vui vẻ đề nghị xuống làm người chơi thay vì đội trưởng. "Anh Sâm ơi, hôm nay em đề nghị anh cho Anh Tuấn làm đội trưởng còn em sẽ xuống làm người chơi", anh nói.

MC Anh Tuấn cũng tiếp lời: "Trước giờ anh Tự Long toàn là khách mời trong chương trình của tôi thôi, không biết hôm nay tôi là khách mời trong đội của anh ấy mọi chuyện sẽ như thế nào".

Cười té ghế khi Quang Thắng gọi MC Lại Văn Sâm là... củ sâm - Ảnh 3.

Trao trọn niềm tin cho khách mời của đội mình nhưng 5 đội trưởng lại tá hỏa khi nhận ra mình phải tự lực cánh sinh sau những tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể trong thử thách chung đầu tiên, 5 khách mời phải thi nhau thu hoạch nông sản. Người giành được chiến thắng chung cuộc chính là NSƯT Quang Thắng. Chính chiến thắng đầy vẻ vang này cũng khiến cho Hồng Vân thốt lên: "Em hoàn toàn tin tưởng vào Thắng đấy nhé. Hôm nay có Quang Thắng chung đội với em nên em bớt sợ Tự Long rồi".

Tuy nhiên, niềm vui chưa được bao lâu, NSƯT Quang Thắng lại khiến Hồng Vân thất bại trong thử thách riêng của đội mình với một câu hỏi mà ai cũng biết đáp án. Ngay lập tức, NSND Hồng Vân tuyên bố: “Từ giờ, các đội trưởng phải tin vào chính bản thân mình”.

Không những vậy, đội trưởng Hồng Vân còn đòi đánh đòn Quang Thắng tại sân khấu Ký ức vui vẻ vì làm mất điểm tại thử thách riêng. Bên cạnh Hồng Vân, đội trưởng Chí Trung, Ốc Thanh Vân và Thanh Duy cũng lần lượt chưng hửng khi đặt trọn niềm tin vào khách mời của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước