Đại diện Việt Nam ngất xỉu bên trai đẹp ở Asia's Next Top Model

TL-Thứ năm, ngày 30/03/2017 14:55 GMT+7

VTV.vn - Trong tập đầu tiên của Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú - đại diện Việt Nam - bất ngờ ngất xỉu khi đang tham gia thử thách catwalk.

Mới đây, nhà sản xuất Asia's Next Top Model 2017 đã tung ra đoạn video hé lộ về những hình ảnh của tập đầu. Đoạn video cho thấy các thí sinh gặp không ít khó khăn ngay trong thử thách catwalk đầu tiên. Mặc dù được sánh bước bên các trai đẹp nhưng nhiều thí sinh tỏ ra khá bối rối với thử thách.

Trong đó, Minh Tú - đại diện của Việt Nam - đã bất ngờ ngất xỉu khi đang tham gia thử thách catwalk. Ban đầu, người đẹp xuất hiện vô cùng gợi cảm bên mẫu nam điển trai. Nhưng sau đó, cô bị ngất khiến ê-kíp chương trình trở nên hốt hoảng.

Đại diện Việt Nam ngất xỉu bên trai đẹp ở Asias Next Top Model - Ảnh 2.

Minh Tú xuất hiện gợi cảm bên mẫu nam trong thử thách catwalk.

Đại diện Việt Nam ngất xỉu bên trai đẹp ở Asias Next Top Model - Ảnh 3.

Cô nàng đã bất ngờ bị ngất xỉu.

Ngoài ra, đoạn video cũng hé lộ hình ảnh thí sinh gặp trở ngại với giày cao. Thí sinh này đã bị ngã khi đang catwalk làm host kiêm giám khảo Cindy Bishop lo lắng.

Tập đầu của mùa thi mới dường như khá căng thẳng và có những tình huống "thót tim". Đó cũng là những hình ảnh đầu tiên của Asia's Next Top Model 2017 sẽ chính thức lên sóng vào đầu tháng 4 tới.

Đại diện Việt Nam quyết tâm trở thành Quán quân Asia Đại diện Việt Nam quyết tâm trở thành Quán quân Asia's Next Top Model

VTV.vn - Ở hậu trường Asia's Next Top Model 2017, Minh Tú - đại diện Việt Nam - đã thể hiện quyết tâm để đạt được danh hiệu Quán quân mùa thi năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước