Đại nhạc hội tưng bừng mở màn Liên hoan thiếu nhi ASEAN +

PV-Thứ hai, ngày 29/05/2017 10:57 GMT+7

VTV.vn - Chương trình gala nghệ thuật mở màn Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ 2017 hứa hẹn sẽ mang tới cho các khán giả một bữa tiệc âm nhạc sôi động và đầy màu sắc.

Tiếp nối thành công của Liên hoan thiếu nhi ASEAN lần thứ nhất (2016), năm nay, Đài THVN sẽ tiếp tục tổ chức Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ với chủ đề "Hành trình khám phá". Một trong những điểm nhấn tại Liên hoan năm nay là gala nghệ thuật khai mạc Liên hoan thiếu nhi ASEAN+, được truyền hình trực tiếp vào 20h10 ngày 1/6/2017 trên kênh VTV1.

Theo thông tin từ BTC, chương trình nghệ thuật khai mạc sẽ có sự tham gia của 9 đoàn thiếu nhi gồm Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Lào, Campuchia, Hàn Quốc và Trung Quốc. Trong đó, đoàn thiếu nhi Hàn Quốc và Trung Quốc lần đầu tiên đến với Liên hoan thiếu nhi ASEAN. Theo dõi chương trình, khán giả không chỉ được thưởng thức những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của thiếu nhi các nước tham dự mà còn khám phá thêm được những nét văn hóa đặc trưng của các quốc gia trong khu vực.

Về phía Việt Nam, góp mặt trong đêm Gala có nhiều đơn vị nghệ thuật như Dàn hợp xướng Sol Art, CLB Họa Mi, CLB Sao tuổi thơ... Đây hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc và cảm xúc dành cho các khán giả nhí.

Đặc biệt, cũng trong đêm gala, các em thiếu nhi của 9 quốc gia sẽ cùng nhau hòa giọng trong một tiết mục về chủ đề hòa bình mang tên A Song Of Peace.

Là sự kiện nhân dịp quốc tế thiếu nhi 1/6, cũng như ghi dấu mốc Lịch sử hình thành Cộng đồng ASEAN (2015), Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ được Đài THVN thực hiện với mục đích tăng cường tình hữu nghị, giao lưu văn hóa, hiểu biết giữa trẻ em các nước trong bối cảnh các nước ASEAN đang có nhiều biến chuyển, tích cực hợp tác trên nhiều mặt. Đây là nơi gặp gỡ của thiếu nhi các nước trong khu vực với nhiều hoạt động bổ ích, trải nghiệm thú vị, giúp các em tìm hiểu, làm quen với con người, văn hóa Việt Nam, cũng như biết thêm về các nền văn hóa trong khu vực.

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 29/5 đến 4/6/2017 tại Hà Nội.

Liên hoan thiếu nhi ASEAN đã trở lại! Liên hoan thiếu nhi ASEAN đã trở lại!

VTV.vn - Tiếp nối thành công của Liên hoan thiếu nhi ASEAN lần thứ nhất (2016), năm nay, Đài THVN sẽ tiếp tục tổ chức Liên hoan thiếu nhi ASEAN+ với chủ đề "Hành trình khám phá".

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước