Đài SBS xin lỗi vì bộ phim có lời thoại xem thường cô dâu Việt

Anh Tuấn (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 12/12/2014 19:39 GMT+7

Sáng 12/12, Đài truyền hình SBS của Hàn Quốc đã chính thức gửi lời xin lỗi đến toàn thể người dân Việt Nam về câu thoại “Dù có sang Việt Nam cũng không lấy được vợ”.

Câu thoại này có trong bộ phim Nông dân hiện đại, do đài SBS phát sóng ngày 19/10 vừa qua. Cụ thể, trong tập 2 của bộ phim có cảnh người mẹ than phiền vì con trai của mình đang ế vợ và suốt ngày mượn rượu để giải sầu và câu thoại trên xuất hiện.

Những lời nói của bà mẹ trong phim vô tình làm xấu đi hình ảnh của người dân Việt Nam. Trước sự việc này, Đài truyền hình SBS đã gửi đến Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam một email thông tin xung quanh việc xử lý sự cố đáng tiếc này của đài. Đồng thời, SBS cũng kèm văn bản xin lỗi người dân Việt Nam về câu thoại xuất hiện trong tập 2 của bộ phim trên.

“Tổ sản xuất chúng tôi thành thật xin lỗi người dân Việt Nam, vì sự việc này mà chúng tôi đã khiến các bạn tổn thương”... Đó là một phần trong lá thư xin lỗi của Đài truyền hình SBS, Hàn Quốc, thông qua Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam muốn gửi gắm tới người dân Việt Nam vì sự cố đáng tiếng trên. Lời xin lỗi này cũng đã được đưa lên website chính thức của đài truyền hình SBS.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước