Dàn diễn viên nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ trong phim Đôi cánh tình yêu

PV-Thứ hai, ngày 23/10/2017 12:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim của đạo diễn Mesude Erarslan, biên kịch Deniz Akcay với sự tham gia của dàn diễn viên tài sắc như Seda Bakan, Kadir Dogulu, Mustafa Ustundag, Dolunay Soysert...

Đôi cánh tình yêu đã phác họa chân thực một câu chuyện tình lãng mạn nhưng đầy tính hành động, căng thẳng và phiêu lưu. 

Leyla Aydin (Seda Bakan) là người phụ nữ đã kết hôn từ khi còn rất trẻ và sau đó trở về sống với gia đình khi mọi chuyện đổ vỡ. 

Dàn diễn viên nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ trong phim Đôi cánh tình yêu - Ảnh 1.

Cuộc sống của Leyla càng trở nên khó khăn khi cô bắt đầu làm việc cho chính mẹ ruột của mình mà cả hai không nhận ra nhau. Mẹ cô, bà Canan là một người khó tính, một doanh nhân thành công, không thất bại ở bất cứ lĩnh vực nào, ngoại trừ làm mẹ.

Dàn diễn viên nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ trong phim Đôi cánh tình yêu - Ảnh 2.

Alper Eren (Kadir Dogulu) là một đầu bếp điều hành nhà hàng của Hasmet. Anh đã lập gia đình và có con gái. Việc anh trai qua đời và người vợ bị hôn mê sau một tai nạn đã khiến cuộc đời anh thay đổi. Anh nhận ra những người xung quanh, kể cả vợ, không đáng tin cậy, cho đến khi anh gặp Leyla.

Dàn diễn viên nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ trong phim Đôi cánh tình yêu - Ảnh 3.

Dàn diễn viên nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ trong phim Đôi cánh tình yêu - Ảnh 4.

Hasmet (Mustafa Ustundag) là con trai của một gia đình trung lưu, sau khi học xong với tài năng và tiềm lực của gia đình, Hasmet nhanh chóng trở thành một thương gia lớn. Nhưng với quá nhiều tham vọng, dần dần Hasmet đã lún sâu vào hoạt động của các băng đảng ma túy.

Dàn diễn viên nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ trong phim Đôi cánh tình yêu - Ảnh 5.

Dàn diễn viên nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ trong phim Đôi cánh tình yêu - Ảnh 6.

Hiện phim đang được phát sóng vào 13h00 hàng ngày trên VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Phim truyện mới trên VTV1: Đôi cánh tình yêu Phim truyện mới trên VTV1: Đôi cánh tình yêu Ghét thì yêu thôi: Hé lộ nhiều tình tiết mới qua MV nhạc phim thứ hai Ghét thì yêu thôi: Hé lộ nhiều tình tiết mới qua MV nhạc phim thứ hai 'Sông dài' mở đầu khung giờ phim mới trên VTV9 trong tháng 10 "Sông dài" mở đầu khung giờ phim mới trên VTV9 trong tháng 10

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước