Dàn diễn viên thực lực trong phim Người đàn ông tuyệt vời

PV-Thứ tư, ngày 18/01/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Người đàn ông tuyệt vời quy tụ các diễn viên tài năng, nổi tiếng của Trung Quốc như: Tôn Hồng Lôi, Giang Sơ Ảnh, Xa Hiểu, Vương Diệu Khánh, Trương Nghệ Hưng...

Lục Viễn (Tôn Hồng Lôi) là một đầu bếp người Hoa tài ba, luôn nỗ lực vì mục tiêu của đời mình. Trong mắt mọi người, Lục Viễn là một gã tùy hứng, nhưng đối với bạn bè lại rất mực trượng nghĩa, đối với người yêu lại vừa chung thủy, vừa lương thiện, thậm chí có chút ngốc nghếch. Gã là một người đàn ông tưởng xấu mà tốt.

Dàn diễn viên thực lực trong phim Người đàn ông tuyệt vời - Ảnh 1.

Giang Lai (Giang Sơ Ảnh) là em gái của Giang Hạo Khôn, tính cách ngang tàng, bướng bỉnh. Giang Lai luôn thích gây sự với Lục Viễn, tuy nhiên lại cảm thấy con người anh rất thú vị, cuối cùng bị người đàn ông này thu hút và nhất quyết theo đuổi.

Dàn diễn viên thực lực trong phim Người đàn ông tuyệt vời - Ảnh 2.

Cam Kính (Xa Hiểu) là bạn gái cũ của Lục Viễn, sau khi chia tay anh lại yêu người bạn thân thuở nhỏ của Lục Viễn là Giang Hạo Khôn. Cô là người mà Lục Viễn rất không muốn gặp lại nhưng không ngờ bị số phận đưa đẩy, tạo thành một vòng quan hệ luẩn quẩn.

Dàn diễn viên thực lực trong phim Người đàn ông tuyệt vời - Ảnh 3.

Giang Hạo Khôn (Vương Diệu Khánh) - bạn thân thuở nhỏ của Lục Viễn là một người mưu mô và xảo quyệt, sau khi Lục Viễn gặp chuyện, đã nhân cơ hội cướp bạn gái của anh. Thế nhưng việc cô em gái bướng bỉnh cứ nhất quyết bám lấy Lục Viễn khiến cho mối quan hệ của hai người đàn ông không thể hòa hợp. Giang Hạo Khôn vì thế luôn tìm cách gây khó dễ cho Lục Viễn.

Dàn diễn viên thực lực trong phim Người đàn ông tuyệt vời - Ảnh 4.

Tiểu Thái (Trương Nghệ Hưng) một chàng trai rất kiên trì và đáng yêu, là đồ đệ của Lục Viễn, cực kì đam mê nấu nướng và một lòng muốn theo Lục Viễn học tập thành tài. Mặc dù người thầy bất đắc dĩ không hề hào hứng nhưng anh chàng chưa bao giờ có ý định từ bỏ đam mê.

Dàn diễn viên thực lực trong phim Người đàn ông tuyệt vời - Ảnh 5.

Bộ phim truyền hình mới của Trung Quốc - Người đàn ông tuyệt vời sẽ được phát sóng vào 21h00 hàng ngày trên kênh VTV3.

Phim Trung Quốc mới trên VTV3: Người đàn ông tuyệt vời Phim Trung Quốc mới trên VTV3: Người đàn ông tuyệt vời Phim Hàn Quốc mới trên VTV3: Vui vẻ và nồng ấm Phim Hàn Quốc mới trên VTV3: Vui vẻ và nồng ấm Phim mới trên VTV3: Các chàng trai của tôi Phim mới trên VTV3: Các chàng trai của tôi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước