Dàn diễn viên vừa lạ vừa quen hứa hẹn tạo sức hút trong phim mới "Thương nhớ ở ai"

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 26/10/2017 14:14 GMT+7

VTV.vn - Ngọc Anh, Hồng Kim Hạnh, Thiện Tùng, Thanh Hương, Lâm Vissay, Trà My, Jimmii Khánh... là những gương mặt vừa lạ vừa quen trong bộ phim "Thương nhớ ở ai" sắp lên sóng VTV3.

Thương nhớ ở ai là bộ phim truyền hình được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Bến không chồng của nhà văn Dương Hướng. Chuyện phim khắc họa cuộc sống nhiều cay đắng của những người phụ nữ nơi làng Đông vắng bóng đàn ông, bị trói buộc bởi những định kiến hủ tục hà khắc, phải đè nén, chôn giấu những khát khao hạnh phúc cá nhân.

Điều làm nên sự khác biệt trong Thương nhớ ở ai chính là ở dàn diễn viên vừa lạ vừa quen được hai đạo diễn Lưu Trọng Ninh và Bùi Thọ Thịnh chọn lựa kỹ lưỡng. Trong số họ sẽ có những người đã được khán giả biết đến nhưng cũng có những gương mặt lần đầu xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

Ngọc Anh - vai Nhân

Dàn diễn viên vừa lạ vừa quen hứa hẹn tạo sức hút trong phim mới Thương nhớ ở ai - Ảnh 1.

Nhân là tạo hình của một phụ nữ nông thôn điển hình: biết hy sinh, nhẫn nhịn. Nhân yêu Vạn, khao khát hạnh phúc nhưng cũng không thắng nổi những định kiến của dân làng. Khi Hạnh - con gái Nhân - trở thành nạn nhân của những định kiến ấy, Nhân mới dám đứng lên chống lại dòng họ để bảo vệ con.

Hồng Kim Hạnh - vai Hơn

Dàn diễn viên vừa lạ vừa quen hứa hẹn tạo sức hút trong phim mới Thương nhớ ở ai - Ảnh 2.

Hơn là con dâu nhà địa chủ. Cô và con trai sống trong sự lo sợ bị dân làng hắt hủi. Được Vạn bảo vệ, Hơn có tình cảm với anh. Hơn nhìn thấu những khao khát tình cảm trong Vạn, nhiều lần khuyến khích anh vượt qua ranh giới ấy nhưng cô bất lực trước sự nhu nhược của Vạn.

Thiện Tùng - vai Quất

Dàn diễn viên vừa lạ vừa quen hứa hẹn tạo sức hút trong phim mới Thương nhớ ở ai - Ảnh 3.

Trong Thương nhớ ở ai, Quất là một cán bộ văn hóa xã nhưng không có trình độ và tầm nhìn nên thường thực thi công việc một cách mù quáng và khắc nghiệt. Quất chính là nhân tố tạo nên bao đau khổ cho những người dân làng Đông.

Lâm Vissay - vai Vạn

Dàn diễn viên vừa lạ vừa quen hứa hẹn tạo sức hút trong phim mới Thương nhớ ở ai - Ảnh 4.

Vạn là bộ đội phục viên, trở về làng Đông làm xã đội trưởng. Vạn tốt bụng, nhìn rõ những vẫn đề của làng quê, thương và bảo vệ những người phụ nữ bất hạnh trước những định kiến và hủ tục khắc nghiệt. Nhưng với chính mình, Vạn lại nhu nhược, sợ dư luận nên không dám tiến đến với Nhân - người anh yêu. Sau này, Vạn tìm thấy hạnh phúc ngắn ngủi bên Hạnh - con gái Nhân.

NSND Thanh Ngoan - vai bà Bánh

Dàn diễn viên vừa lạ vừa quen hứa hẹn tạo sức hút trong phim mới Thương nhớ ở ai - Ảnh 5.

Bà Bánh là mẹ của 6 đứa con gái, hiện thân của một phụ nữ tốt bụng, sống có tình và hay giúp đỡ những phụ nữ trong làng.

Trà My - vai Hạnh

Dàn diễn viên vừa lạ vừa quen hứa hẹn tạo sức hút trong phim mới Thương nhớ ở ai - Ảnh 6.

Hạnh - con gái Nhân - là điển hình cho thế hệ trẻ thời hậu chiến. Dù bị trói buộc bởi những định kiến xã hội nhưng Hạnh không cam chịu, dám đối diện và phản kháng. Trải qua cuộc hôn nhân đau khổ với Nghĩa, Hạnh vô tình có tình một đêm với Vạn.

Thanh Hương - vai Nương

Dàn diễn viên vừa lạ vừa quen hứa hẹn tạo sức hút trong phim mới Thương nhớ ở ai - Ảnh 7.

Thanh Hương vào vai một ca nương bị ruồng rẫy đến ở tại "xóm không chồng". Nương được Đột theo đuổi một thời gian dài. Khi quyết định nhận lời Đột thì tai nạn lại đến với cô. Dù là một vai phụ trong Thương nhớ ở ai nhưng nhân vật Nương sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả.

Jimmii Khánh - vai Đột

Dàn diễn viên vừa lạ vừa quen hứa hẹn tạo sức hút trong phim mới Thương nhớ ở ai - Ảnh 8.

Đột là Chủ tịch xã nhưng lại mù chữ, thiếu hiểu biết, căm ghét cường hào, địa chủ. Anh thường hành xử theo cảm tính, gây ra nhiều xung đột trong làng Đông. Trong phim, Đột có một chuyện tình trắc trở với Nương.

Những diễn viên này sẽ tạo nên sức hút như thế nào cho Thương nhớ ở ai? Quý vị hãy cùng theo dõi bộ phim vào 14h20 thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3 trong khung giờ phim Rubic 8, bắt đầu từ ngày 4/11!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước