Dàn Hoa hậu, Á hậu sắm vai GK vòng loại "Hoa khôi áo dài Việt Nam"

T.H-Thứ sáu, ngày 10/10/2014 11:02 GMT+7

Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương sẽ là một trong bốn giám khảo vòng loại của Hoa khôi áo dài Việt Nam

Hoa hậu Thùy Dung, Á hậu Ngọc Oanh, Á hậu Trương Thị May, Á hậu Thu Hương sẽ là những giám khảo ở vòng sơ loại chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam tại các địa phương.

Sau vòng sơ loại tại Hà Nội và TP.HCM, chương trình Hoa khôi áo dài Việt Nam đã mở rộng tuyển chọn về 4 địa điểm: Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, Thái Nguyên. Theo đó, chương trình sẽ có sự đồng hành của các người đẹp đã sinh ra tại chính những vùng đất này.

Cụ thể, Hoa hậu Thùy Dung sẽ là giám khảo tuyển chọn tại Đà Nắng và Á hậu Ngọc Oanh trở về thành phố Hải Phòng để tìm kiếm những người đẹp tại đất Cảng. Trong khi đó, các người đẹp khu vực Nam bộ sẽ có cơ hội gặp gỡ với nữ giám khảo xinh đẹp - Á hậu các dân tộc Việt Nam Trương Thị May. Ở Thái Nguyên, quyền quyết định về tấm vé bước vào vòng chung khảo sẽ thuộc về  Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương.

Chia sẻ về vai trò mới này, Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương cho biết: “Từ trước đến nay khi các người đẹp Việt Nam dự thi quốc tế, hầu như đều chưa được chuẩn bị kĩ lưỡng hoặc còn hạn chế nhiều mặt về chiều cao hay khả năng ngoại ngữ. Đây là những điểm yếu mà chúng ta nhìn thấy từ trước nhưng vẫn chưa có được hướng giải quyết đích xác. Thu Hương hi vọng thông qua chương trình này chúng ta sẽ tìm được một ứng cử viên sáng giá cùng sự chuẩn bị kĩ lưỡng để có thể làm rạng danh nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế”.

Sau vòng tuyển chọn tại bốn tỉnh thành, mỗi giám khảo sẽ được quyền lựa chọn một người đẹp nổi bật nhất để đặc cách tuyển thẳng vào vòng chung khảo thuộc Top 36. Tại đây, BGK sẽ tiếp tục chọn ra 18 cái tên xuất sắc nhất bước vào Lâu đài sắc đẹp - ngôi nhà chung cho những thí sinh của Hoa khôi áo dài Việt Nam 2014.

Những diễn biến của vòng chung khảo sẽ lên sóng lúc 19h55, thứ Ba (21/10) trên kênh VTV6. Sau đó, Top 18 Hoa khôi Áo dài Việt Nam sẽ ra mắt trong đêm thi trực tiếp vào thứ Tư (22/10). Mời quý khán giả theo dõi!

Cùng nhìn lại một số gương mặt nổi trội ở vòng sơ loại tại các địa phương:

Thí sinh Lê Lan

Thí sinh Lê Lan

Thí sinh Nguyễn Đại Lam Phương - Người giảm 15kg trong hai tháng để tham gia chương trình

Thí sinh Nguyễn Đại Lam Phương - Người giảm 15kg trong hai tháng để tham gia chương trình

Hoa khôi sinh viên Đỗ Thảo Nhi
Hoa khôi sinh viên Đỗ Thảo Nhi
Thí sinh Diệu Hằng tại khu vực thi Đà Nẵng
Thí sinh Diệu Hằng tại khu vực thi Đà Nẵng
Thí sinh Phạm Ngọc Phương Dung gây ấn tượng với khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt

Thí sinh Phạm Ngọc Phương Dung gây ấn tượng với khả năng sử dụng ngoại ngữ tốt

Nguyễn Hồng Nhung sở hữu chiều cao lý tưởng - 1m72

Thí sinh Bùi Thị Hạnh

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước