Dàn sao Vietnam's Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8

CN-Thứ bảy, ngày 09/09/2017 12:18 GMT+7

VTV.vn - Quán quân Vietnam's Next Top Model mùa cũ: Nguyễn Oanh, Quang Hùng, Hương Ly, Ngọc Châu và nhiều thí sinh ở mùa 8 đều lựa chọn Kim Dung sẽ là quán quân mùa 8.

Những quán quân của Vietnam's Next Top Model 7 mùa trước và cả những thí sinh góp mặt trong mùa 8 đã có những dự đoán cũng như lời chúc dành cho tân quán quân mùa 8. Đa phần những dự đoán của họ đều dành cho Kim Dung.

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 1.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2010 Trang Khiếu: "Yêu cầu Trang phải lựa chọn là một điều khó khăn bởi với Trang ai vào chung kết cũng xứng đáng ở vị trí cao nhất. Trang chỉ biết chúc các bạn sức khỏe thật tốt để chiến đấu và tỏa sáng cho đêm thi quan trọng nhất sau một hành trình dài vất vả".

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 2.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 Hoàng Thùy: "Vì công việc khá bận Thùy không theo dõi Vietnam's Next Top Model 2017 thường xuyên nên không dám đưa ra nhận định, sợ thiếu cơ sở đánh giá. Cá nhân Thùy chỉ muốn nhắn các bạn vào chung kết rằng quán quân Vietnam's Next Top Model thực sự là một cánh cửa rộng mở để phát triển nghề nghiệp. Thùy chúc các bạn luôn có sức khỏe dồi dào để có được một đêm chung kết toả sáng nhất".

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 3.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2012 Mai Giang: "Với 3 lần có bức ảnh đẹp nhất tuần, 4 lần về thứ 3 và chưa từng lọt top nguy hiểm, không ai xứng đáng hơn Thùy Dương. Hơn nữa, Thùy Dương lại là người mẫu có kinh nghiệm và thân hình chuẩn nên đêm chung kết Giang rất mong Thùy Dương sẽ được xướng tên ở vị trí cao nhất".

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 4.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2013 Mâu Thủy: "Thủy thấy sau 3 năm Chà Mi đã thực sự thay đổi, trưởng thành, chín chắn và ngày càng nữ tính hơn. Hơn nữa, cũng không thể phủ nhận sức hút cũng như nỗ lực của Chà Mi trong mùa All Stars năm nay".

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 5.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 Nguyễn Oanh: "Cá nhân Oanh thấy Kim Dung xứng đáng cho ngôi vị cao nhất bởi Oanh thấy trong lần trở lại này, chị Dung đã khác trước rất nhiều, toàn diện và toàn thiện hơn. Kim Dung cũng hội tụ đầy đủ yếu tố để một người mẫu thành công trên mọi mặt trận cũng như xứng đáng ở ngôi vị quán quân".

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 6.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 Quang Hùng: "Ngoài chuyện sắc vóc, kỹ năng, còn một yếu tố nữa để Hùng chọn Kim Dung là quán quân vì Dung thi cùng năm với Hùng. Hùng còn nhớ và ấn tượng bởi Dung là một cô gái nhẹ nhàng, hiền lành, không tranh giành. Năm nay quay lại, Dung vẫn giữ được đức tính đó cộng thêm sự phát triển vượt bậc về kỹ năng thì ngôi quán quân nên thuộc về Kim Dung".

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 7.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2015 Hương Ly: "Kim Dung có thần thái, có sắc vóc, có sự nhẹ nhàng, nữ tính, mềm mại nhưng cũng rất cương quyết bên cạnh một quyết tâm 'phục thù' lớn nên tôi 'đặt cược' cho chị Dung ở vị trí quán quân. Bên cạnh đó, Ly cũng chúc 3 thí sinh sẽ có một sức khỏe tốt nhất để tỏa sáng trong đêm chung kết".

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 8.

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2016 Ngọc Châu: "Kim Dung đẹp, có chiều cao nổi bật, có sự cố gắng, tiến bộ vượt bậc có thể thấy được qua từng tập. Kim Dung trở thành quán quân sẽ có nhiều cơ hội để phát triển".

Ngoài các quán quân mùa cũ, nhiều thí sinh mùa 8 như: Hồng Anh, Phương Oanh, Cao Thiên Trang và Nguyễn Hợp cũng đều lựa Kim Dung sẽ trở thành quán quân mới của Vietnam's Next Top Model.

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 9.

Hồng Anh mặc dù đánh giá cao Chà Mi nhưng lại giành phiếu của mình cho Kim Dung. Khi được cho là thiếu khách quan vì tình cảm thân thiết với Kim Dung trước đó mà đưa ra quyết định, Hồng Anh phủ nhận và khẳng định đánh giá của mình hoàn toàn dựa vào việc đã đồng hành và chứng kiến Kim Dung xuất sắc vượt lên chính mình trong từng thử thách.

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 10.

Phương Oanh cho rằng Kim Dung đang hội tụ tất cả những yếu tố về năng lực, kỹ năng cần có của một người mẫu ngôi sao nên khả năng chiến thắng trong đêm chung kết là rất cao.

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 11.

Cao Thiên Trang là người chị em thân thiết với Thùy Dương nhưng lại lựa chọn Kim Dung chiến thắng. Vẫn tin vào kỹ năng và tố chất ngôi sao của Thùy Dương nhưng Cao Thiên Trang lại cho rằng Kim Dung sẽ là người nắm giữ phần thắng trong đêm chung kết.

Dàn sao Vietnams Next Top Model dự đoán Kim Dung là quán quân mùa 8 - Ảnh 12.

Dù thân thiết với Chà Mi trong nhà chung nhưng Nguyễn Hợp lại cho rằng Kim Dung sẽ là người chiến thắng bởi cô gái này là một ẩn số thú vị và sẽ có nhiều cơ hội phát triển sau khi đăng quang.

Ai trong top 3 - Chà Mi, Thùy Dương, Kim Dung - mới là người chiến thắng? Câu trả lời sẽ có trong đêm Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars được truyền hình trực tiếp vào 21h00 hôm nay (9/9) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hé lộ không gian sân khấu ngập sao của Chung kết Vietnam"s Next Top Model 2017 - All Stars Hé lộ không gian sân khấu ngập sao của Chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars Đông Nhi 'nối gót' Hồ Ngọc Hà khuấy động chung kết Vietnam"s Next Top Model 2017 Đông Nhi "nối gót" Hồ Ngọc Hà khuấy động chung kết Vietnam's Next Top Model 2017 Hồ Ngọc Hà khuấy động chung kết Vietnam"s Next Top Model 2017 Hồ Ngọc Hà khuấy động chung kết Vietnam's Next Top Model 2017

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước