Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh

PV-Thứ ba, ngày 10/04/2018 22:00 GMT+7

VTV.vn - Phong gặng hỏi Thùy về chuyện nói sẽ không tha thứ cho Hà Linh nhưng cô chưa dám nói thật với anh.

Quốc được tập thể lớp 12C đón chào quay trở lại lớp học. Cô Ngát định làm đơn xin thôi việc vì sự việc của Quốc, nhưng Hà Linh xin cô hãy ở lại, cô sẽ khuyên Quốc học chăm chỉ để có thế đủ tiêu chuẩn thi tốt nghiệp. 

Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh - Ảnh 1.

Đúng như Hà Linh nói, Quốc học riêng với từng thầy cô và rất chăm chỉ. Và cuối cùng, Quốc đã vượt qua kỳ thi. Vì thành tích này, cô Ngát đã thưởng cho tập thể 12C một chuyến du lịch Vũng Tàu.

Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh - Ảnh 2.

Harry Nguyễn cử Quân đi nhận hàng ở Vũng Tàu, Hồng Hạnh và Phong theo sát. Nhưng bọn Harry Nguyễn và cả cảnh sát đã bị Tú và Viber chơi 1 vố, chuyển hàng bằng tàu cá. Tú tham vọng muốn lật đổ Harry và tìm tung tích Linh Bạch hổ. Còn cảnh sát thì tưởng rằng bị Harry gài bẫy.

Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh - Ảnh 3.

Cùng có mặt ở Vũng Tàu nên Phong và Hồng Hạnh đã tham gia đêm đốt lửa trại với lớp 12C của Trâm Anh. Tiếp xúc với Phong nhiều lần, Hà Linh đã yêu Phong. Thùy tình cờ xem được hình chụp dã ngoại của lớp thấy cảnh Hà Linh và Phong hôn nhau nên đã tức giận đến gặp Linh và nói rằng cả cô và Trâm Anh sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động này của Hà Linh. 

Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh - Ảnh 4.

Phong đến gặp Trâm Anh đã loáng thoáng nghe được việc này. Anh gặng hỏi Thùy nhưng cô chưa dám nói thật với Phong thì Hồng Hạnh đến.

Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh - Ảnh 5.

Qua bọn trẻ đua xe, Tú đã biết Trâm Anh là giáo viên của Quốc. Tú nhất quyết lần theo dấu vết của Hà Linh – người đang trong vỏ bọc của Trâm Anh.  

Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh - Ảnh 6.
Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt Đánh tráo số phận - Tập 23: Hà Linh nhận ra tình cảm dành cho Phong Đánh tráo số phận - Tập 23: Hà Linh nhận ra tình cảm dành cho Phong

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước