Đánh tráo số phận - Tập 27: Phong điều tra thân phận của Trâm Anh

PV-Thứ năm, ngày 12/04/2018 10:19 GMT+7

VTV.vn - Thấy sự đổi khác ở bạn gái, Phong bắt đầu nghi ngờ và tìm hiểu xem Trâm Anh thực sự là ai.

Phong bắt đầu tìm hiểu lại toàn bộ sự việc từ khi có sự đổi khác ở Trâm Anh. Anh phát hiện ra, Trâm Anh thay đổi từ khi anh xâm nhập vào tổ chức của Harry Nguyễn và ngày Linh bạch hổ chết. 

Đánh tráo số phận - Tập 27: Phong điều tra thân phận của Trâm Anh - Ảnh 1.

Sợ Phong phát hiện ra sự thật, Thuỳ tìm cách đuổi Trâm Anh đi. Thuỳ bắt tay với cô Dịêu, mời thanh tra về trường để dự giờ tiết dạy của Trâm Anh. Không như cô Diệu tính toán, tiết dạy của Trâm Anh đã rất thành công, và thanh tra kết luận là những lá đơn tố cáo Trâm Anh là vu khống.

Đánh tráo số phận - Tập 27: Phong điều tra thân phận của Trâm Anh - Ảnh 2.

Bị làm bẽ mặt trước Thanh tra và BGH, cô Diệu càng ghen ghét Trâm Anh hơn. Không thành công trong việc đuổi Trâm Anh đi, Thùy chán nản đi uống rượu say, trong cơn say, Thùy nói ra thân phận thực sự của Trâm Anh. 

Phong đến nhà Thùy tình cờ chứng kiến cảnh này. Phong về quê ông Bằng để tìm hiểu, và phát hiện ra Linh (Trâm Anh) chính là con nuôi của ông Bằng. Phong đã biết, Trâm Anh thật – người yêu anh đã chết.

Đánh tráo số phận - Tập 27: Phong điều tra thân phận của Trâm Anh - Ảnh 3.

Ở lớp 12C, hiện chỉ còn Toàn lớp trưởng và Linh Lan (con gái cô Diệu – hiệu phó) là còn chống đối cô giáo Trâm Anh. Cả 2 đều bị bạn bè tẩy chay nhưng nhất quyết cho rằng mình đúng, tất cả đám bạn bè đều là đứa chết nhát, sợ cô giáo. Toàn từ chức lớp trước để gây sức ép cho cô giáo.  

Đánh tráo số phận - Tập 27: Phong điều tra thân phận của Trâm Anh - Ảnh 4.
Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh Đánh tráo số phận - Tập 26: Phong thoáng nghe được chuyện Hà Linh trong vỏ bọc của Trâm Anh Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận Đánh tráo số phận - Tập 25: Hà Linh dần dần bị lộ thân phận Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt Đánh tráo số phận - Tập 24: Hà Linh bị học sinh dọa tự tử ngay trước mặt

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước