Đào Bá Lộc: Đặt nhiều tâm huyết vào show truyền hình đến "cạn" năng lượng

TL-Thứ hai, ngày 02/10/2017 07:00 GMT+7

VTV.vn - Đào Bá Lộc khẳng định, anh luôn đặt tâm huyết vào các show truyền hình mà mình tham gia để có những màn trình diễn gây dấu ấn.

Đào Bá Lộc tự nhận mình là một người có duyên với các show truyền hình thực tế về âm nhạc như Giọng hát Việt, Sing my song và mới đây nhất là Cặp đôi hoàn hảo – Trữ tình & Bolero. Anh cho rằng, chính việc tham gia các chương trình này giúp bản thân càng thêm tự tin và có cơ hội thể hiện rõ hơn tài năng âm nhạc của mình.

Ở hậu trường Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero, Đào Bá Lộc chia sẻ: "Mỗi lần tham gia một chương trình nào, tôi đều đặt tâm huyết vào đó. Cũng vì thế, tôi luôn bị ‘cạn’ năng lượng. Sau mỗi chương trình tôi tham gia kết thúc, tôi luôn nghĩ đó sẽ là lần cuối cùng mình đến với một show truyền hình. Nhưng cuối cùng, tôi vẫn quyết định lựa chọn bước tiếp. Hiện tại, Cặp đôi hoàn hảo là chương trình thứ 3 về âm nhạc mà tôi góp mặt trong vai trò thí sinh". 

Đề cập về lý do tham gia Cặp đôi hoàn hảo năm nay, nam ca sĩ bày tỏ: "Khi tôi biết các thí sinh mùa này toàn các nghệ sĩ trẻ, tôi thấy rất hào hứng. Đặc biệt, tôi có cơ hội là làm việc cùng nhạc sĩ Minh Vy – một người có chuyên môn tốt và còn rất tâm lý với thí sinh. Trong quá trình tập luyện, tôi được anh Minh Vy động viên, khiến tôi bình tâm và nhìn nhận đây là một cuộc chơi. Tinh thần mà chương trình hướng đến là các nghệ sĩ trẻ hát nhạc trữ tình, Bolero theo những cách khác nhau để góp phần vào sức sống của dòng nhạc này".

Bên cạnh đó, Đào Bá Lộc cho biết, một lý do khác khiến anh quyết định tham gia chương trình là bởi format mới thú vị, mang đến nhiều bất ngờ.

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo - Trữ tình & Bolero dự kiến sẽ lên sóng vào 20h tối thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/10/2017 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước