Dấu ấn số 10: Hồng Ngọc quy tụ dàn Sao hàng đầu Việt Nam

NT-Thứ ba, ngày 20/05/2014 15:49 GMT+7

Dấu ấn – chương trình giải trí đang giữ rating "khủng" của VTV9 sẽ tiếp tục bằng liveshow thứ 10 với nhân vật chính là nữ ca sỹ Hồng Ngọc.

Với chất giọng trầm khàn đặc trưng, cùng phong cách trẻ trung sôi động, Hồng Ngọc là một trong những giọng hát được nhiều khán giả yêu thích nhất những năm 2000. Sau nhiều năm định cư tại nước ngoài, cuối tháng 5/2014, Hồng Ngọc sẽ về Việt Nam để thực hiện liveshow Dấu ấn, tái hiện lại chặng đường nghệ thuật đầy thăng trầm của cô trong hơn 20 năm qua.

Đây cũng là món quà tinh thần mà Hồng Ngọc muốn gửi đến bố mình – người đã dìu dắt cô đến với âm nhạc cũng như là người mà cô kính trọng, yêu quý nhất trong cuộc đời. Bên cạnh đó, đây cũng là một liveshow hướng về quê hương mà Hồng Ngọc dành khá nhiều tâm huyết.

Hồng Ngọc chia sẻ: “Là người con của dân tộc Việt Nam, tôi biết với sức lực của mình thì thật sự chẳng có thể làm được điều gì lớn lao cho đất nước nhưng có một điều tôi biết đó là tôi luôn mang một trái tim yêu thương, yêu quê hương đất nước. Chúng ta sẽ nắm nay nhau đoàn kết chung lòng chung sức để bảo vệ quê hương theo tinh thần đoàn kết của con người Việt Nam”.

Góp mặt trong liveshow Dấu ấn của Hồng Ngọc là những người bạn thân và cũng là những ca sỹ nổi tiếng của Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Lam Trường, Thanh Thảo, Duy Mạnh và Khang Việt. Với sự quy tụ nhiều khách mời “khủng” nhất từ trước tới nay của chương trình, Dấu ấn tháng 6 hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một đêm nhạc hoành tráng và hấp dẫn.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 20h thứ Bảy ngày 7/6 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên và một số đài địa phương khác.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước