David Duchovny rơi nước mắt vì Hồ sơ tuyệt mật

Hashin (Theo Entertainment Weekly)-Thứ sáu, ngày 29/05/2015 19:28 GMT+7

Nhân vật Mulder và Scully trong bộ phim truyền hình Hồ sơ tuyệt mật.

VTV.vn - Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên David Duchovny cho biết kịch bản mới của Hồ sơ tuyệt mật làm anh xúc động đến mức phát khóc.

"Tôi đã nhận được kịch bản sáng nay" - nam diễn viên David Duchovny chia sẻ trong một buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly - "Tôi đã bật khóc ngay khi đọc trang đầu tiên một tiếng trước. Cảm giác thật lạ lẫm khi nhìn thấy cái tên Hồ sơ tuyệt mật quen thuộc trên trang giấy. Cảm xúc này không liên quan gì đến nội dung kịch bản mà chỉ đơn giản là chúng tôi đã bàn bạc về dự án này trong một thời gian dài. Chúng tôi đã tốn rất nhiều thời gian để tập hợp mọi người và ký hợp đồng với Fox. Sau hơn hai năm chuẩn bị và lên kế hoạch, cuối cùng, nó đã thành hiện thực. Tôi thấy xúc động một cách kì lạ và tôi sẽ cố gắng thể hiện cảm giác này trong bộ phim".

Khi được hỏi về nội dung kịch bản, diễn viên Duchovny trả lời: "Tôi không thể nói gì được, nhưng nó rất tuyệt vời". Tuy nhiên, nam diễn viên này vẫn đồng ý tiết lộ thêm một số thông tin về những tập phim mới.

Được biết, anh đã tái ngộ với đồng diễn viên chính Gillian Anderson để chuẩn bị cho sự trở lại của siêu phẩm Hồ sơ tuyệt mật vào tháng 1 tới. Fox đã đặt hàng 6 tập phim mới nhưng nội dung của chúng vẫn được giấu kín. Trả lời câu hỏi liệu những tập phim mới này sẽ bao gồm những vụ án riêng lẻ hay mang một mô típ bí ẩn, Duchovny trả lời: "Mặc dù mới chỉ sản xuất 6 tập phim nhưng chúng tôi sẽ kết hợp cả 2 yếu tố này. Sẽ không phải là Hồ sơ tuyệt mật thực sự nếu không có những yếu tố bí ẩn trong phim".

Những đồng nghiệp cũ của nam diễn viên 54 tuổi như Mitch Pileggi hay William B. Davis cũng sẽ tham gia Hồ sơ tuyệt mật. Về mặt kịch bản, Chris Carter - cha đẻ của loạt phim đình đám này - sẽ trở lại cùng hai nhà văn Glen Morgan và James Wong.

Do Fox chỉ đặt hàng 6 tập phim nên nhiều người đã cho rằng Hồ sơ tuyệt mật sẽ chỉ trở lại trong một thời gian ngắn. Dù vậy, nam diễn viên Duchovny đã tiết lộ rằng anh hứng thú với nhiều hơn thế.

"Tôi sẵn lòng tham gia thêm một mùa khác" - Duchovny nói - "Tôi không chắc rằng ở thời điểm này tôi có thể quay 20 tập phim. Và tôi cũng không biết liệu Gillian có thể tham gia hay không. Thế nhưng, tôi nghĩ mọi người đều sẵn sàng tham gia vào phần tiếp theo của Hồ sơ tuyệt mật khi những tập phim này kết thúc. Tất nhiên, chúng tôi không có ý định mang series này trở lại chỉ để đưa nó đến hồi kết".

Khi được hỏi về những khó khăn khi thể hiện vai diễn đặc vụ Fox Mulder, nam diễn viên này vui vẻ chia sẻ: "Đối với tôi, có lẽ việc khó khăn nhất là phải chạy trong rừng vào lúc 4h sáng".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước