Vietnam Idol mùa thứ 6 chính thức khởi động

CA-Thứ năm, ngày 27/11/2014 16:05 GMT+7

Vietnam Idol mùa thứ sáu đã chính thức trở lại và bắt đầu hành trình tìm kiếm những tài năng ca hát tại tất cả các vùng miền trong cả nước.

Sau thành công của Thần tượng Âm nhạc – Vietnam Idol mùa thứ năm với sự lên ngôi của Nhật Thuỷ , bắt đầu từ ngày 28/11/2014, chương trình Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa thứ 6 sẽ chính thức khởi động và chào đón tất cả các ứng viên yêu ca hát trên khắp mọi miền đất nước. Vòng sơ loại (Pre-cast) dự kiến sẽ diễn ra tại 8 Tỉnh/Thành vào trung tuần tháng 1/2015 với các điểm đến lần lượt là Huế, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Hải Phòng, Cần Thơ, Hà Nội và kết thúc tại TP. Hồ Chí Minh.

Nếu Idols là format tạo nền tảng cho sự ra đời cho rất nhiều cuộc thi ca hát khác trên toàn thế giới thì tại Việt Nam, sự xuất hiện của Thần tượng Âm nhạc đã mang đến cơ hội cho hàng triệu bạn trẻ thực hiện đam mê và khát vọng chinh phục khán giả bằng chính giọng hát của mình.

Vòng sơ loại Vietnam Idol 2014
Vòng sơ loại Vietnam Idol 2014

Không đơn thuần là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các thí sinh thể hiện niềm đam mê ca hát, Vietnam Idol còn là bệ phóng giúp những giọng hát tài năng đến gần hơn với khán giả truyền hình. Bên cạnh quán quân Phương Vy, Quốc Thiên, Uyên Linh, Ya Suy và Nhật Thuỷ, những gương mặt xuất thân từ cuộc thi như Thảo Trang, Trà My, Văn Mai Hương, Trung Quân, Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Phạm Hồng Phước, Hương Giang, Đông Hùng, Phương Linh... cũng đã tạo dấu ấn nhất định trong lòng công chúng.

Sau 5 mùa tổ chức, Vietnam Idol được xem là format chương trình truyền hình thực tế về ca hát dài hơi và thành công nhất hiện nay khi thu hút số lượng lớn các thí sinh đăng ký tham gia trên khắp mọi miền đất nước. Từ 23.000 thí sinh đăng ký dự thi vào năm 2010, con số này không ngừng tăng lên và vượt mức 25.000 trong mùa thứ năm.

Năm nay, nội dung phát sóng các vòng thi từ Audition, Nhà hát, Studio đến Gala của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam sẽ gói gọn trong 18 tập (so với 20 tập của mùa trước), dự kiến lên sóng vào đầu tháng 4/2015 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam VTV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước