"Đến với Lâm Đồng, đoàn chúng tôi thấy được sự chuẩn bị rất chu đáo của Ban Tổ chức"

P.L-Thứ sáu, ngày 21/12/2018 19:18 GMT+7

Đoàn đại biểu của Đài PT-TH Bình Phước check-in tại Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của đại diện Đài PT-TH Bình Phước khi tới tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38 tổ chức tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Trong không khí ngày hội lớn của những người làm truyền hình, các đoàn đại biểu từ các đơn vị sản xuất truyền hình trên khắp cả nước không quản vượt đường xa đã có mặt tại thành phố ngàn hoa Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng để tham dự Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38.

Là một trong những đoàn đến Đà Lạt trong ngày 19/12, đoàn đại biểu của Đài PT-TH Bình Phước đã nhận được sự đón tiếp tận tình của Ban Tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 38.

"Công tác tổ chức Liên hoan Truyền hình toàn quốc mỗi năm đều rất tốt và chỉn chu. Đến với Lâm Đồng, đoàn chúng tôi thấy được sự chuẩn bị rất chu đáo của Ban Tổ chức, từ công tác cập nhật thông tin cho tới hỗ trợ về công nghệ, tạo điều kiện cho các đại biểu được tiếp cận thông tin sớm nhất" - ông Phan Văn Thảo - Giám đốc Đài PT-TH Bình Phước, chia sẻ.

Đến với Lâm Đồng, đoàn chúng tôi thấy được sự chuẩn bị rất chu đáo của Ban Tổ chức - Ảnh 1.

Ông Phan Văn Thảo - Giám đốc Đài PT-TH Bình Phước

Đến với LHTHTQ năm nay, Đài PT-TH Bình Phước đặt nhiều kỳ vọng sẽ đạt giải cao. Những tác phẩm của Đài PT-TH Bình Phước gửi đi dự thi đều được đầu tư, mang tới những góc nhìn rất lạ về cuộc sống với cách làm hiện đại. Đài PT-TH Bình Phước hy vọng những tác phẩm của đài ngoài việc gửi đi dự thi còn đem lại những giá trị khác trong cuộc sống, giúp người xem có thể cảm nhận thêm về những góc cạnh khác của cuộc sống qua truyền hình.

Chia sẻ về ý nghĩa của Liên hoan Truyền hình toàn quốc đối với những người làm truyền hình, Giám đốc Đài PT-TH Bình Phước cho biết: "Liên hoan Truyền hình toàn quốc là dịp để những người làm truyền hình có thể trao đổi với nhau qua những tác phẩm, tìm hiểu và nắm bắt thêm về hoạt động tại các vùng, miền trên cả nước. Đây cũng là cơ hội để những người trong nghề có thể trao đổi nhiều hơn về các kỹ năng tác nghiệp, tiếp cận các hội thảo để có thêm thông tin về kỹ thuật, công nghệ trong lĩnh vực phát thanh - truyền hình".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước