Đường lên đỉnh Olympia: MC Trần Ngọc có tiếp tục là "thần may mắn"?

T.Linh-Thứ bảy, ngày 20/08/2016 14:00 GMT+7

VTV.vn - Là nam MC dẫn đâu thắng đó của Đường lên đỉnh Olympia suốt 3 năm liên tiếp, Trần Ngọc liệu có tiếp tục mang may mắn về cho điểm cầu anh dẫn năm nay?

Trong 3 trận chung kết của Đường lên đỉnh Olympia từ năm 2013 - 2015, đại diện của ba điểm Bắc Giang, Tiền Giang và Quảng Trị đều là những nhà vô địch. Điều thú vị là MC Trần Ngọc đều dẫn dắt ở ba điểm cầu này. Vì thế, nhiều khán giả đã coi anh là MC dẫn đâu thắng đó của cuộc thi.

Năm nay, MC Trần Ngọc tiếp tục tham gia dẫn điểm cầu ở chung kết Đường lên đỉnh Olympia. Đó là trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, tỉnh Nam Định - nơi thí sinh Lâm Vũ Tuấn đang theo học. Trên fanpage chương trình, một số khán giả đã thắc mắc kết quả liệu có tương tự như ba năm trước nhờ sự xuất hiện của "thần may mắn" Trần Ngọc hay không.

Tuy nhiên, nam MC điển trai đã lên tiếng "phá tan" lo ngại này: "Đúng là một điều tình cờ khi những năm gần đây, tôi dẫn ở điểm cầu nào thì điểm đó đều có nhà vô địch. Mặc dù vậy, tôi muốn nói rằng, chắc chắn đấy không phải do tôi hay ê-kíp, bởi quan trọng nhất là bản lĩnh và sự tự tin của các thí sinh".

Bên cạnh đó, Trần Ngọc cũng gửi lời chúc mừng đến các thí sinh của chung kết cuộc thi năm nay: "Các bạn hãy thật bình tĩnh, tự tin để đạt được những kết quả tốt nhất. Chúc may mắn!".

Để biết được nhà vô địch của Đường lên đỉnh Olympia 2016, quý vị đừng quên theo dõi chung kết cuộc thi được THTT vào 8h30 Chủ nhật (21/8) trên kênh VTV3 và được tường thuật trực tiếp trên VTV News!

VTV.vn - Theo thông tin từ BTC, MC Trần Ngọc sẽ tiếp tục tham gia dẫn tại một điểm cầu trong trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm nay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước