Điểm danh dàn diễn viên cũ mới của Những ngọn nến trong đêm 2

CA-Thứ hai, ngày 22/02/2016 10:43 GMT+7

VTV.vn - Ngoài Mai Thu Huyền, Bá Anh là những diễn viên đã góp mặt trong phim ở phần 1, thì những diễn viên như Bình Minh, Chi Bảo, NSƯT Mỹ Uyên, Kỳ Hân... đều là gương mặt mới.

Thanh Trúc (Mai Thu Huyền)

Thanh Trúc là nhà thiết kế, Giám đốc công ty thời trang và quảng cáo Văn Lang. Cô là người phụ nữ thông minh, quyết đoán và mạnh mẽ. Thanh Trúc dù là vợ của Quốc (Bình Minh) nhưng cô luôn cảm thấy day dứt vì không thể sinh cho anh một đứa con.

Văn (Bá Anh)

Sau 14 năm, Văn - từng là một kẻ nghiện ngập đã được mãn hạn tù. Chồng cũ của Thanh Trúc trở lại cuộc sống bình thường. Mọi người xung quanh Trúc đều lo lắng Văn sẽ tiếp tục gây những khó khăn và đau khổ cho cô như trong quá khứ.

Quốc (Bình Minh)

Quốc là mẫu người đàn ông lý tưởng, đẹp trai, thành đạt và chung thủy. Quốc rất tin tưởng Trúc và sẵn sàng để Trúc đứng đầu chèo lái công ty mà trước đó chính anh là Tổng Giám đốc. Quốc rất yêu Thanh Trúc và luôn là người ở bên chia sẻ cũng như hỗ trợ cô.

Mạnh Hào (Chi Bảo)

Mạnh Hào là Giám đốc công ty truyền thông, có tham vọng muốn chiếm công ty của Thanh Trúc. Tuy nhiên sau này Mạnh hào hồi tâm chuyển ý và trở thành người hỗ trợ Thanh Trúc rất nhiều trong việc phát triển công ty.

Liễu (NSƯT Mỹ Uyên)

Liễu là một phụ nữ tham lam, thủ đoạn, muốn lợi dụng Mai Trúc (Kỳ Hân) nhằm chiếm đoạt công ty Văn Lang. Tuy nhiên, mọi chuyện lại không được như ý cô khi chính con ruột của Liễu là Tấn lại đem lòng yêu Mai Trúc.

Mai Trúc (Kỳ Hân)

Cô gái trẻ 18 tuổi hồn nhiên và trong sáng nhưng lại phải chịu một tuổi thơ đầy sóng gió khi bị bố đối xử tàn tệ. Mai Trúc gặp Giang (Đinh Y Nhung) và cảm thấy may mắn khi ước mơ trở thành người mẫu của mình đã trở thành hiện thực. Tuy nhiên, Mai Trúc không biết rằng cô chỉ là công cụ của Giang để trả thù Thanh Trúc.

Giang (Đinh Y Nhung)

Giang mang mối hận trong lòng với Thanh Trúc và Quốc từ khi bị sảy thai và gãy chân vào 14 năm trước. Cô sang Mỹ lấy chồng và trở lại Việt Nam dưới danh nghĩa là một Việt kiều giàu có. Giang luôn tìm mọi cách để khiến Thanh Trúc và Quốc thân bại danh liệt.

Những ngọn nến trong đêm 2 sẽ được phát sóng vào 21h10 các ngày thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 24/02/2016. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước