Diễn viên Công Lý hài lòng với đời sống tình cảm hiện tại

P.V-Thứ bảy, ngày 20/12/2014 06:00 GMT+7

Diễn viên Công Lý và bạn gái mới. (Ảnh: Người đưa tin/Gia đình và Xã hội)

Trước câu hỏi về đời sống riêng, Công Lý – diễn viên được yêu thích với vai diễn Bắc Đẩu – trả lời ngắn gọn: “Tôi đang hài lòng với cuộc sống hiện tại”.

Trong cuộc trò chuyện tại VTV News, đời sống riêng tư của diễn viên Công Lý là một trong những chủ đề nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ. Sau hai cuộc hôn nhân kết thúc bằng ly hôn, nhiều khán giả đã đặt cho anh câu hỏi liệu anh có kết hôn lần nữa? Không từ chối trả lời câu hỏi, tuy nhiên, diễn viên hài 42 tuổi cũng không nói trực tiếp vào vấn đề được đặt ra.

Anh trả lời rất ngắn gọn: “Tôi đang hài lòng với cuộc sống hiện tại”.

Diễn viên Công Lý cũng phủ nhận quan điểm cho rằng trong chuyện tình cảm, nghệ sĩ “lắm vấn đề” hơn người thường: “Nghệ sĩ cũng là người bình thường, chẳng qua vì là nghệ sĩ nên bị nhiều người quan tâm hơn thôi. Tôi nghĩ ai cũng có một số phận”.

Nói về cuộc sống phía sau máy quay, Công Lý nói: “Cuộc sống của tôi thường như ngoài đời thôi, không có gì khác biệt”.

Trước tin đồn anh "kiêu, lạnh lùng và khó gần", nam diễn viên 42 tuổi trả lời: "Tôi nghĩ người ta chưa hiểu tôi. Tôi không như lời đồn đâu".

Diễn viên Công Lý đã từng kết hôn hai lần, trong đó, cuộc hôn nhân thứ 2 của anh với MC Thảo Vân được nhiều người biết tới nhất. Sau hai lần kết hôn, Công Lý có hai người con - một bé gái và một bé trai.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước