Diễn viên Hải Anh: Ngày 3 bữa cơm ăn ở nhà

Thanh Thủy-Thứ bảy, ngày 28/05/2016 13:57 GMT+7

Diễn viên Hải Anh (Ảnh: Thùy Hương).

VTV.vn - Trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, diễn viên Hải Anh cho biết mặc dù công việc kinh doanh rất bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian ở bên vợ con.

Diễn viên Hải Anh được khán giả biết đến là một người chuyên vào vai đầu gấu trên màn ảnh nhỏ. Mới đây, anh cùng con trai của mình là bé Híp tham gia chương trình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế?. Nói về cảm xúc sau khi tham gia chương trình, Hải Anh cho biết: "Đó là một chương trình vô cùng tuyệt vời. Sau chương trình, tôi nhận ra mình là người bố cũng lớn tuổi rồi nhưng vẫn chưa thực sự có nhiều kinh nghiệm trong việc nuôi dạy con".

Bên cạnh đó, Hải Anh còn cho biết dù công việc kinh doanh, đóng phim rất bận rộn nhưng anh luôn giữ thói quen ăn cơm ngày ba bữa với gia đình. Buổi tối, sau 7h, anh luôn ở nhà dành thời gian bên vợ và vui đùa cùng con, nếu phải ra ngoài anh cũng sẽ có vợ con bên cạnh.

Ngoài công việc kinh doanh và đóng phim, Hải Anh còn có đam mê khác đó là âm nhạc. Anh cho biết mình từng 10 năm du học bên Nga và nghe rất nhiều các ca khúc nước ngoài. The Beatles là một trong những nhóm nhạc anh yêu thích nhất. Những năm 90, Hải Anh luôn để tóc dài giống các ca sĩ nhạc Rock và ăn mặc có phần bụi bặm, đậm chất nghệ sĩ. Một trong những người bạn thân thời sinh viên của anh là Tùng John - người từng làm mưa làm gió với ban nhạc Desire ở Hà Nội.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của diễn viên Hải Anh trong chương trình Giai điệu kết nối - My Playlist, mời quý vị và các bạn theo dõi đoạn video sau:

Giai điệu kết nối: Diễn viên Hải Anh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước