Điều ước thứ 7: Cô bé ung thư mơ một lần được bay trên trời

PV-Thứ bảy, ngày 27/02/2016 13:18 GMT+7

Cô bé Lê Nguyễn Khánh Linh mơ ước được làm tiếp viên hàng không và được lên máy bay.

VTV.vn - Cô bé Lê Nguyễn Khánh Linh đến từ Hải Dương dù mắc căn bệnh ung thư nhưng vẫn lạc quan, giàu niềm tin và không ngừng mơ ước một lần được bay trên bầu trời.

Bố mẹ bé Lê Nguyễn Khánh Linh vô cùng hoang mang và khóc ròng suốt nhiều tháng khi phát hiện ra bé Linh bị ung thư buồng trứng. Nỗi đau và nỗi ám ảnh về căn bệnh của con gái luôn hiện hữu trong lòng bố mẹ em.

Trong khi đó, Khánh Linh còn nhỏ, chưa hiểu rõ căn bệnh ung thư như thế nào nên bé vẫn rất hồn nhiên. Tuy nhiên, Linh chia sẻ, có lúc em cảm thấy sợ khi từng biết đến một người bạn tương tự đã mất vì ung thư. Cô bé cũng buồn bởi không được ở bên gia đình thường xuyên, không được đi học mà phải ở nơi điều trị bệnh.


Gương mặt hồn nhiên, ngây thơ của Lê Nguyễn Khánh Linh.

Gương mặt hồn nhiên, ngây thơ của Lê Nguyễn Khánh Linh.

Mặc dù vậy, Khánh Linh vẫn không ngừng ấp ủ mơ ước của riêng mình. Cô bé ước có thể khỏi bệnh và trở thành người sáng chế ra loại thuốc chữa ung thư thành công. Mẹ của cô bé cho biết, dù bị bệnh nhưng cô bé vẫn rất nghị lực, luôn có niềm tin căn bệnh của mình sẽ được chữa khỏi. Đặc biệt, Khánh Linh còn mơ ước làm tiếp viên hàng không và được một lần bay trên bầu trời.


Khánh Linh và gia đình xúc động vì mơ ước của cô bé được hiện thực hóa.

Khánh Linh và gia đình xúc động vì mơ ước của cô bé được hiện thực hóa.

Vì thế, ê-kíp Điều ước thứ 7 đã quyết định giúp cô bé được bay như mơ ước. Nhưng với sức khỏe của Linh và với các quy định về an toàn bay, việc tham gia một chuyến bay dường như là điều bất khả thi. Vậy ê-kíp đã làm thế nào để hiện thực hóa ước mơ của cô bé?

Mời quý vị cùng theo dõi quá trình biến ước mơ được bay của Khánh Linh thành hiện thực qua video dưới đây:

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước