Những khoảnh khắc hạnh phúc nghẹn ngào của Ngọc Nữ "Điều ước thứ 7"

CN-Chủ nhật, ngày 20/09/2015 06:00 GMT+7

Hình ảnh của Ngọc Nữ trong chương trình Điều ước thứ 7

VTV.vn - Đột ngột ra đi khi những ước mơ còn dang dở nhưng với Võ Thị Ngọc Nữ - nhân vật của "Điều ước thứ 7", cô đã có những khoảnh khắc hạnh phúc nghẹn ngào không thể nào quên.

Võ Thị Ngọc Nữ - nhân vật xuất hiện trong chương trình Điều ước thứ 7 (số phát sóng ngày 25/10/2014), là một cô gái có nghị lực sống khiến mọi người cảm phục. Mang trong mình căn bệnh máu trắng, tuy nhiên, Ngọc Nữ không bao giờ thôi hy vọng. Cô luôn mong một ngày có thể khỏi bệnh để có thể chăm sóc mẹ, để tiếp tục theo đuổi đam mê múa nghệ thuật, để tiếp tục được đứng trên sân khấu.

Hoàn cảnh éo le và khát vọng sống mãnh liệt của Võ Thị Ngọc Nữ đã thực sự chạm đến được trái tim của mọi người. Mới đây, gần 1 năm sau ngày chương trình về Ngọc Nữ được phát sóng, tối 6/9/2015, "đóa hoa yêu múa" còn hạnh phúc hơn khi được nhận giải thưởng "Khách mời ấn tượng" trong lễ trao giải VTV Awards 2015 của Đài THVN. Giây phút nhận giải, Ngọc Nữ rưng rưng xúc động...

Song, thật buồn rằng, đó cũng chính là một trong những khoảnh khắc hạnh phúc cuối cùng của cô gái bạc mệnh này. Chiều 19/9, tại Viện Huyết học - Truyền máu trung ương, Ngọc Nữ đã ra đi vĩnh viễn...

Cùng xem lại những khoảnh khắc hạnh phúc nghẹn ngào của Ngọc Nữ trong chương trình Điều ước thứ 7 và tại lễ trao giải VTV Awards 2015 qua những hình ảnh và video dưới đây:

Hình ảnh của Ngọc Nữ trong chương trình "Điều ước thứ 7"

Ngọc Nữ tại lễ trao giải VTV Awards 2015

 

Ngọc Nữ trong chương trình "Điều ước thứ 7"

 

Ngọc Nữ nhận giải tại VTV Awards 2015

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước