Điều ước thứ 7 - "Món ăn" đặc biệt trên VTV3

Nguyễn Trần - Ảnh: Hải Hưng-Thứ sáu, ngày 11/04/2014 17:10 GMT+7

Điều ước thứ 7 hy vọng sẽ là món quà cho niềm tin yêu cuộc sống của khán giả.

Được chọn ra mắt vào đúng dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của kênh VTV3, Điều ước thứ 7  là một chương trình khá đặc biệt với mục đích trở thành cầu nối cho những ước mơ thành hiện thực. Sau hai số đầu tiên phát sóng, Điều ước thứ 7 đã chính thức nói lời ra mắt khán giả trong buổi họp báo vừa diễn ra chiều nay 11/04.

Điều ước thứ 7 là chương trình truyền hình thực tế, đồng hành với nhiệm vụ thực hiện những ước mơ cụ thể của nhân vật. Những nhân vật, ước mơ xuất hiện trong chương trình đều bắt nguồn từ những con người có đời sống nội tâm đẹp, có những câu chuyện cá nhân lay động lòng người. Từ việc đưa những ước mơ này thành sự thật, chương trình hy vọng sẽ là món quà cho niềm tin yêu cuộc sống của khán giả.

Mỗi chương trình Điều ước thứ 7 sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật chính với một câu chuyện, ký ức hay những ước mơ tương lai có sức lay động tới trái tim người xem. Chương trình là hành trình giúp các nhân vật này thực hiện ước mơ với nhiều tình tiết bất ngờ, lý thú mà ngay cả những người trong cuộc cũng không được biết.

Cách thể hiện của chương trình là sự kết hợp giữa phỏng vấn nhân vật, người thân, nhân chứng, phóng sự bên lề kết hợp với dạng diễn lại câu chuyện đang diễn ra... giúp hành trình hiện thực hóa ước mơ trở nên vô cùng sinh động.

‘ Nhà báo Lại Văn Sâm tại buổi họp báo

Nhà báo Lại Văn Sâm - Trưởng ban Thể thao - Giải trí và Thông tin kinh tế chia sẻ: "Chương trình Điều ước thứ 7 là món quà mà chúng tôi gửi tới khán giả truyề nhình nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của kênh VTV3 (31/3/1996 - 31/3/2014). Điểm tôi muốn nói nhất về chương trình này là tính nhân văn và những câu chuyện đặc biệt mà chúng tôi được biết tới và được chia sẻ cho khán giả vào thứ bảy hàng tuần. Hy vọng chương trình là nơi khán giả có thể chia sẻ những mơ ước của mình và chúng tôi sẽ giúp thực hiện những điều ước đó trong khả năng có thể".

‘ Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng chia sẻ với báo giới

Số đầu tiên của chương trình nói về ước mơ của một phạm nhân mang tội giết người sau 17 năm day dứt muốn nói lời xin lỗi và số thứ 2 là ước mong về lễ kỷ niệm 1 năm ngày cưới của một cụ ông 95 tuổi đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.

Trong chương trình thứ 3 (phát sóng lúc 13h ngày 12/4/2014), khán giả sẽ được chứng kiến câu chuyện tình yêu không thể không tin và không thể rơi nước mắt của một cô gái suy thận và chàng trai kém 3 tuổi cũng như những ước mơ của họ.

Chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng lúc 13h, thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 và phát lại lúc 10h00 thứ 5 hàng tuần.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước