Đình Tú tự ý bốc đầu khiến Quỳnh Kool suýt ngã ngửa trong hậu trường Hướng dương ngược nắng

Linh Anh-Thứ ba, ngày 06/04/2021 09:40 GMT+7

VTV.vn - Trong clip hậu trường mới nhất của Hướng dương ngược nắng, Đình Tú và Quỳnh Kool tiếp tục có thêm một phân cảnh đáng nhớ.

Cảnh quay này xuất hiện trong tập 49 của phim (tập 19 phần 2). Khi đó, Trí đang tức giận sau khi gặp Kiên (Hồng Đăng). Vô tình Ngọc (Quỳnh Kool) đi ngang qua thấy Trí la hét như một thằng điên. 

Ban đầu trong kịch bản chỉ có cảnh Ngọc nhảy lên xe máy Trí rồi đòi bám càng theo. Tuy nhiên, Đình Tú đã nghĩ ra thêm tình tiết là Trí tức giận bốc đầu xe máy khiến Ngọc suýt ngã ngữa. Cảnh quay này cặp đôi đã quay lại 3 lần. 

Đình Tú tự ý bốc đầu khiến Quỳnh Kool suýt ngã ngửa trong hậu trường Hướng dương ngược nắng - Ảnh 1.

Sau đó, trong lúc nghỉ, Ngọc (Quỳnh Kool) ngêu ngao hát khiến Đình Tú phải quỳ xuống vái lạy. Trong khi đó, Quỳnh Kool vẫn rất tự tin với giọng ca của mình. 

Đình Tú tự ý bốc đầu khiến Quỳnh Kool suýt ngã ngửa trong hậu trường Hướng dương ngược nắng - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy Hướng dương ngược nắng tập 49: Đi làm shipper, Trí gặp ngay quả khách quen nhưng không muốn nhìn mặt Hướng dương ngược nắng tập 49: Đi làm shipper, Trí gặp ngay quả khách quen nhưng không muốn nhìn mặt Hướng dương ngược nắng tập 49: Bị Trí gọi là chó dại, Ngọc doạ đừng để nổi thú tính rồi bị ăn thịt Hướng dương ngược nắng tập 49: Bị Trí gọi là chó dại, Ngọc doạ đừng để nổi thú tính rồi bị ăn thịt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước