Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy

Linh Anh-Thứ ba, ngày 06/04/2021 06:00 GMT+7

VTV.vn - Châu vẫn chưa trở về, Phúc vẫn chưa có tin tức gì, liệu rằng số phận của Cao Dược sẽ đi về đâu?

Trí vẫn nhất quyết từ mặt Minh

Sau khi em trai và mẹ bỏ nhà ra đi, Minh (Thu Trang) lủi thủi một mình trong căn hộ cao cấp. Cô vừa thấy cô đơn, vừa thấy buồn tủi vì cả mẹ và em đều không hiểu cho mình. Trí giờ không cần bất cứ sự giúp đỡ nào từ chị gái, thậm chí còn không muốn Minh xuất hiện trước mặt mình. 

Trong khi đó, cuộc sống nơi nhà trọ nghèo nàn của Trí và bà Diễm Loan cũng thiếu thốn đủ bề. Bà Loan vốn đã được ăn sung mặc sướng, giờ chịu khổ một chút cũng cảm thấy bất tiện nhưng không dám nói ra sợ Trí lại tức giận. Trí thì đi làm tối ngay để bà Loan ở nhà một mình.

Minh sau khi biết mẹ và em bị cướp tiền nên Minh càng sốt ruột, gọi điện cho bà Loan để hỏi han. Bà Diễm Loan tất nhiên vẫn ung dung, không cần đến sự giúp đỡ của con gái. Minh nói đã chuyển khoản tiền cho mẹ nhưng bà Loan vẫn bất cần. Nhưng bà Loan vẫn thắc mắc không hiểu vì sao mãi tiền chưa tới.

Vì Minh thấy chuyển khoản bị lỗi nên Minh đến tận nơi đưa cho mẹ thì bị Trí phát hiện. Trí lại như phát điên khi thấy Minh xuất hiện. Trí cho rằng Minh khiến anh cảm thấy mình luôn bất tài và vô dụng. Trí đuổi thẳng Minh về. Minh khóc vì không hiểu sao mối quan hệ giữa mình và em trai lại tồi tệ đến như vậy. 

Hướng dương ngược nắng (phần 2) tập 19 | Giúp đỡ lúc khó khăn, Minh vẫn bị Trí đuổi thẳng mặt


Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy - Ảnh 2.
Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy - Ảnh 3.

Minh lo lắng vì Phúc vẫn bặt vô âm tín, Hoàng lấy Cami ra làm lành với Minh

Hạnh (Thạch Huyền) từ quê lên rồi hẹn gặp Minh. Hạnh vẫn giữ kín chuyện Phúc (Quốc Đam) và Châu (Hồng Diễm) đến ở nhờ nhà mình. Minh cũng không nghi ngờ gì khi Hạnh nói không liên lạc với Phúc. Hạnh cũng bảo Phúc cũng không phải là dạng người khiến người khác lo lắng. 

Để xin lỗi Minh, Hoàng (Việt Anh) đã lấy con gái mình - bé Cami làm cầu nối. Bé Cami mang một bó hoa lớn đến tặng cho Minh và năn nỉ Minh hãy tha thứ cho bố mình. Sự đáng yêu và dễ thương của Cami mà Minh mềm lòng, nhận bó hoa. Hoàng lúc đó xuất hiện, nói lời xin lỗi vì những chuyện đã gây ra cho Minh. Minh nói cô khó lòng chấp nhận chuyện này và cũng mong Hoàng đừng xuất hiện trước mặt mình nữa. Hoàng nói dù muốn hay không sau này anh ta cũng vào Cao Dược, việc Minh gặp anh ta là khó tránh khỏi. 

Hoàng có nhắc đến chiếc hộp từng đưa cho Minh và nói nếu Minh muốn hiểu anh thì có thể mở chiếc hộp đó ra xem. 

Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy - Ảnh 4.
Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy - Ảnh 5.

Chán chường vì những chuyện đã qua, Minh vô tình đi ngang qua tiệm cắt tóc. Nghĩ thế nào rồi Minh vào tiệm, cắt phăng đi mái tóc dài của mình. 

Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy - Ảnh 6.

Ngọc và Trí oan gia ngõ hẹp

Một hôm làm việc, Trí nhận được đơn giao hàng cafe, trớ trêu thay người khách đó lại là Kiên (Hồng Đăng). Từ ngày có kết quả xét nghiệm ADN và biết Kiên là anh trai cùng cha khác mẹ với mình rồi chính Kiên lại là người hại mình, Trí mang trong mình nỗi căm hận Kiên.

Khi Kiên muốn nói chuyện với Trí, ngay lập tức Trí bảo cả hai chẳng có gì để nói. "Cả hai còn tởm hơn cả người dưng" - Trí nói với Kiên. Khi Kiên nói đó là hiểu nhầm, Trí cũng không cần nghe lời giải thích và Trí thà làm người thân kẻ đầu đường xó chợ, hơn là người thân của Kiên. Trí nói Kiên "đồ kinh tởm" rồi bỏ đi.

Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy - Ảnh 7.
Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy - Ảnh 8.

Trên đường về Trí la hét rồi ném cốc cafe đi, đúng lúc này Ngọc (Quỳnh Kool) đi qua và nhìn thấy. Ngọc trèo lên xe Trí, nhất quyết không chịu xuống. Cả hai vẫn nói những lời khích bác và hằn học với nhau. Trí thì khó chịu ra mặt khi cứ chạm mặt Ngọc liên tục. Ngọc thậm chí còn xin làm nhân viên tại quán cafe Trí làm. 

Hướng dương ngược nắng tập 49: Minh buồn đời đi cắt tóc, Châu vẫn mất tích sát ngày Cao Dược lâm nguy - Ảnh 9.

Ngọc mặc định giờ bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) coi mình là cái gai trong mắt. Thế nên, ngay cả khi bà Cúc đưa tờ giấy ký chuyển nhượng cổ phần, Ngọc cũng không thèm xem. Trước đại hội cổ đông, Châu vẫn không thấy đâu khiến bà Cúc vô cùng lo lắng.

Liệu Châu có kịp trở về? 

Hồng Đăng 'vật lộn' với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Hồng Đăng "vật lộn" với Hồng Diễm khi Châu say khướt trong hậu trường Hướng dương ngược nắng Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa Chỉ một bức ảnh về Hoàng và Châu mà loạt diễn viên Hướng dương ngược nắng mang ra trêu đùa Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ? Hướng dương ngược nắng tập 49: Hoàng dùng chiêu mỹ nhân nhí, Minh liệu có mềm lòng tha thứ?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước