Hấp dẫn với "Giải cứu tình yêu" trên VTVcab7 - D Dramas

Ban Biên tập truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ tư, ngày 13/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hàn Quốc "Giải cứu tình yêu" đang thu hút sự quan tâm của khán giả và được phát sóng vào 21h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D Dramas.

Bộ phim là câu chuyện về Park Hoon (Lee Jong Suk vào vai), một cậu bé bị bắt cóc đến nơi khác cùng người cha là bác sĩ. Ở nơi bị bắt cóc, Park Hoon được người cha của mình đào tạo thành bác sĩ rồi dần trở thành thiên tài phẫu thuật lồng ngực. Khi trở lại Hàn Quốc, Park Hoon được nhận vào làm tại bệnh viện danh tiếng nhất tại đây, bệnh viện Đại học Dong Woo nhưng anh lại cảm thấy mình như người ngoài.

Mặc dù vậy, Park Hoon lại được theo cha trong chuyến đi tuyệt mật sang nước láng giềng chữa bệnh cho lãnh đạo cao cấp. Anh vô tình bị cuốn vào những cuộc phân tranh chính trị và không thể trở về Hàn Quốc. Qua năm tháng, với tài năng bẩm sinh thừa hưởng từ cha –cùng thời gian tôi luyện trong môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm, lạc hậu và thiếu thốn, Park Hoon dần trở thành một bác sĩ tay nghề xuất sắc, nhưng đồng thời chịu sự tổn thương sâu đậm trong tâm hồn.

Được sự khuyên bảo và giúp sức từ cha, Park Hoon trốn chạy thành công khỏi viện nghiên cứu vô nhân đạo để trở về nơi mình sinh ra. Tuy nhiên, cái giá mà anh phải trả quá đắt: cha bỏ mạng trên đất khách, còn cô bạn gái từ thời thơ ấu mà anh yêu thương nhất - Song Jae Hee - không rõ sống chết thế nào. Hai năm sau, tại Hàn Quốc, tưởng như mọi hy vọng về Jae Hee đã kết thúc, Park Hoon lại tình cờ nhìn thấy nữ bác sĩ Han Seung Hee có diện mạo giống y hệt bạn gái mình. Dù nhận được ngay sự phủ nhận, nhưng Park Hoon vẫn tin Seung Hee chính là người mình tìm kiếm bấy lâu.

Khắc họa hành trình tìm lại mối tình đầu, giải cứu chính bản thân cũng như tình yêu khỏi vòng vây phân tranh quyền lực của vị bác sĩ thiên tài, phim mang đến những cung bậc cảm xúc đa chiều khi khéo léo lồng ghép đề tài tình yêu và y khoa vào bối cảnh chính trị khốc liệt.

Để không bỏ lỡ các tập hấp dẫn của bộ phim, mời quý vị đón xem Giải cứu tình yêu phát sóng vào 21h hàng ngày trên kênh VTVcab 7 - D Dramas.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước