Đừng bắt em phải quên: Ngọc - Duy chia tay, Quỳnh Kool nói gì?

PV-Thứ sáu, ngày 24/07/2020 11:06 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên đã có những chia sẻ về phân đoạn được chú ý nhất trong tập 29 Đừng bắt em phải quên. Sau tất cả biến cố, Ngọc đã quyết định chia tay thầy giáo Duy.

Ở cuối tập 29 Đừng bắt em phải quên, Ngọc (Quỳnh Kool) đã gặp mẹ Duy (Hoàng Xuân) và cho biết sẽ chấm dứt mối quan hệ với Duy (Thanh Sơn): "Cháu sẽ chấm dứt với Duy và gia đình bác sẽ không bị phiền phức nữa. Đơn giản là cháu cảm thấy mệt mỏi chứ không liên quan gì đến chuyện của người lớn. Cháu hứa từ nay sẽ không có bất cứ chuyện gì liên quan hay dính dáng gì đến anh Duy nữa".

Mặc dù nhà sản xuất không tiết lộ trích đoạn tập 30 lên sóng tối 24/7 nhưng từ những hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội, có vẻ như Ngọc đã gặp Duy để nói lời chia tay ở tập cuối cùng.

Chia sẻ về phân cảnh này, Quỳnh Kool nói: "Mỗi biến cố trải qua, con người đều trưởng thành lên, Ngọc cũng vậy. Những gì cô ấy trải qua là quá sức với một cô gái vốn dĩ được sống trong sự bao bọc của gia đình. Làm sao chịu đựng được với một cô gái chưa va vấp".

Đừng bắt em phải quên: Ngọc - Duy chia tay, Quỳnh Kool nói gì? - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên: Ngọc - Duy chia tay, Quỳnh Kool nói gì? - Ảnh 2.
Đừng bắt em phải quên: Ngọc - Duy chia tay, Quỳnh Kool nói gì? - Ảnh 3.

Ngọc quyết định chia tay Duy

Theo Quỳnh Kool, nhân vật Ngọc đã có sự trưởng thành hơn với những tập đầu: "Từng giai đoạn trải qua, hết chuyện này tới chuyện khác khiến Ngọc bức bối với nhiều cảm xúc. Ắt hẳn cũng sẽ có nhiều người từng trải qua như Ngọc, cảm giác ấy đau lòng đến không chịu được. Tôi nghĩ rơi vào hoàn cảnh đó khó ai mạnh mẽ được ngay lập tức".

Cá nhân Quỳnh Kool cũng từng trải qua những biến cố trong cuộc sống. Với cô, đó là những trải nghiệm vô cùng thú vị.

"Lúc gặp phải thì cảm tưởng như không chịu được nhưng không có gì là không trải qua được qua" - Quỳnh Kool nói tiếp - "Khi đã vượt qua thì tất cả chỉ là những bài học mà mình cần phải học. Học xong rồi mình có thêm những kinh nghiệm. Tôi không thấy sợ những điều đó mà cảm thấy cảm ơn những điều mình đã trải qua, biết ơn những gì trong quá khứ thay vì than khổ... vì có những người còn khổ hơn mình, có thể những gì mình trải qua chẳng là gì so với người khác".

Đối với kết thúc của bộ phim Đừng bắt em phải quên, Quỳnh Kool cho biết cô không thể tiết lộ nhiều nhưng đó sẽ là một cái kết hợp lòng khán giả.

Tập cuối Đừng bắt em phải quên lên sóng vào 21h30 hôm nay (24/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước