Đừng bắt em phải quên - Tập cuối: Ngọc chia tay Duy - Cảnh quay lấy nước mắt khán giả

Hương Chi-Thứ sáu, ngày 24/07/2020 06:09 GMT+7

VTV.vn - Dù không có trích đoạn nào của tập cuối được hé lộ nhưng qua những hình ảnh này, khán giả có thể thấy Duy và Ngọc sẽ chia tay.

Để tăng sự kịch tính cho tập cuối - tập 30 phim Đừng bắt em phải quên, ê-kíp sản xuất đã không hé lộ trích đoạn giới thiệu trước của tập phim này. Tuy nhiên, những hình ảnh hiếm hoi được tiết lộ này cho thấy Ngọc (Quỳnh Kool) đã quyết định hẹn gặp Duy (Thanh Sơn) để chủ động nói lời chia tay.

Theo dự đoán của khán giả, chắc chắn Duy sẽ không chấp nhận mà đòi Ngọc cho anh một lý do thuyết phục. Liệu lý do Ngọc đưa ra là gì, trong khi trong lòng cô vẫn rất yêu Duy?

Đừng bắt em phải quên - Tập cuối: Ngọc chia tay Duy - Cảnh quay lấy nước mắt khán giả - Ảnh 1.
Đừng bắt em phải quên - Tập cuối: Ngọc chia tay Duy - Cảnh quay lấy nước mắt khán giả - Ảnh 2.
Đừng bắt em phải quên - Tập cuối: Ngọc chia tay Duy - Cảnh quay lấy nước mắt khán giả - Ảnh 3.

Trước đó, trong phim Đừng bắt em phải quên tập 29, Ngọc đã chủ động đến gặp bà Hoa (Hoàng Xuân) - mẹ của Duy - để thông báo: "Cháu sẽ chấm dứt với anh Duy". Tuyên bố này của Ngọc khiến bà Hoa rất hài lòng, cho rằng đây là sự lựa chọn hợp tình hợp lý và sáng suốt. Tuy nhiên, Ngọc khẳng định, cô đưa ra quyết định này vì cô cảm thấy quá mệt mỏi, chứ không liên quan gì tới chuyện của người lớn.

"Cháu hứa từ nay sẽ không có bất cứ chuyện gì dính líu, liên quan tới anh Duy nữa ạ" - Ngọc khẳng định.

Đừng bắt em phải quên - Tập cuối: Ngọc chia tay Duy - Cảnh quay lấy nước mắt khán giả - Ảnh 4.
Đừng bắt em phải quên - Tập cuối: Ngọc chia tay Duy - Cảnh quay lấy nước mắt khán giả - Ảnh 5.

Ngọc nén nỗi đau vào trong để đưa ra quyết định này, còn bởi vì trước đó cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của mẹ Duy và Duy. Lời nói của bà Hoa khi nhắc đến sự ly tán của gia đình Ngọc khiến cô bị tổn thương sâu sắc.

Mẹ Duy cho rằng, dù giờ không chấp chuyện quá khứ nữa thì việc gia đình Ngọc sắp tan vỡ cũng là lý do khiến bà phản đối. "Chưa kể vài ba bữa nữa ra tòa ly hôn, anh thử nghĩ xem con cái nhà đấy tâm sinh lý có bình thường hay không, nhất lại là con gái?" - mẹ Duy nói những lời cay nghiệt về Ngọc với con trai - "Anh muốn làm thằng con bất hiếu thì anh tự làm những gì anh thích đi".

Đừng bắt em phải quên - Tập cuối: Ngọc chia tay Duy - Cảnh quay lấy nước mắt khán giả - Ảnh 6.
Đừng bắt em phải quên - Tập cuối: Ngọc chia tay Duy - Cảnh quay lấy nước mắt khán giả - Ảnh 7.

Ngọc đã tận tai nghe thấy hết những lời nói cay nghiệt của mẹ Duy. Cô buồn bã trở về, suy nghĩ rất nhiều và không thể nào quên được những lời đó.

Đừng bắt em phải quên - Tập cuối: Ngọc chia tay Duy - Cảnh quay lấy nước mắt khán giả - Ảnh 8.

Quý vị đón xem tập 30 - tập cuối phim Đừng bắt em phải quên phát sóng vào 21h30 tối nay (24/7) trên kênh VTV3!


Đừng bắt em phải quên - Tập 30: Ngọc chủ động hôn Duy trong nước mắt, kết phim ngọt ngào Đừng bắt em phải quên - Tập 30: Ngọc chủ động hôn Duy trong nước mắt, kết phim ngọt ngào Đừng bắt em phải quên - Tập 30: Linh bị bắt, gia đình Luân - Ngân đoàn tụ Đừng bắt em phải quên - Tập 30: Linh bị bắt, gia đình Luân - Ngân đoàn tụ Tình yêu và tham vọng: Xuất hiện cô gái xinh đẹp trở thành bạn gái và kết hôn với Sơn Tình yêu và tham vọng: Xuất hiện cô gái xinh đẹp trở thành bạn gái và kết hôn với Sơn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước