Sao đại chiến: Dương Cầm thấy stress và “điên”

PV-Thứ bảy, ngày 20/01/2018 15:01 GMT+7

VTV.vn - Nhạc sỹ Dương Cầm cho biết ở Sao đại chiến vẫn có lúc anh cảm thấy stress và “điên”.

Sau hành trình hơn hai tháng, chỉ còn lại top 4 chính thức bước vào chung kết Sao đại chiến: SlimV – Trọng Hiếu, Dương Cầm – Dương Hoàng Yến, Rhymastic – Hoàng Tôn, Hà Lê – Phúc Bồ.

Sao đại chiến: Dương Cầm thấy stress và “điên” - Ảnh 1.

Cặp đôi làm khán giả có cảm xúc lên xuống nhất thể hiện qua điểm số có lẽ là Dương Cầm và Dương Hoàng Yến. Như lời producer Dương Cầm thì họ đã sẵn sàng chiến cho vòng chung kết Sao đại chiến, nhưng nhớ lại hành trình cứ mỗi lần ghi hình lại bay từ Hà Nội vào TP.Hồ Chí Minh cả đội không khỏi lo lắng.

"Mỗi lần ghi hình lại bay ra bay vào TP.Hồ Chí Minh – Hà Nội với thời tiết khắc nghiệt, khi ngoài Bắc lạnh mà trong Nam lại nóng, sức khỏe Yến không thể ổn định, nhất là dây thanh quản rất ảnh hưởng giọng hát. Đó là điều Yến khó khắc phục nhất ở sân chơi này", Hoàng Yến chia sẻ.

Ngược lại với Dương Hoàng Yến, hầu như vợ và con trai của producer Dương Cầm luôn sát cánh cùng anh ở chương trình. Tuy nhiên, nhiều lúc anh cũng phải viết status xả stress".

Không chỉ gian khổ mà với Dương Hoàng Yến, chính cô cũng đã thay đổi bản thân "trước khi tham gia Sao đại chiến, Dương Hoàng Yến là một hình ảnh quá nghiêm túc thiếu gì đó bứt phá hơn, có những lúc bế tắc với nghề, có lúc cực kỳ nản nhưng ở Sao đại chiến đã thay đổi Yến. Ngoài âm nhạc, có những nhạc cụ lần đầu Dương Hoàng Yến được thử nghiệm như: Đàn tranh, ukulele, trống…".

Sao đại chiến: Dương Cầm thấy stress và “điên” - Ảnh 2.

Cặp đôi cá tính ở top 4 là Phúc Bồ và Hà Lê. Producer Phúc Bồ cho rằng, âm nhạc của anh và ca sĩ Hà Lê theo đuổi đến từ tai, từ cảm xúc là chính chứ không theo một khuôn mẫu nào hay cách làm nhạc nào.

Ở sân chơi Sao đại chiến, Hà Lê tâm đắc nhất Hạ trắng và tiết mục ấn tượng của nhóm theo anh là Overmax. "Sau khi bị loại khỏi Sao đại chiến, đó là những tuần trải nghiệm để mình tìm hiểu về những sai lầm của mình. Từ đó, đội Phúc Bồ - Hà Lê đã trở lại. Chúng tôi sẽ chọn những bài hát phù hợp với giới trẻ trong trận chung kết", producer Phúc Bồ nói.

Đội Phúc Bồ và Hà Lê đã chuẩn bị hai ca khúc mới nhất cho vòng chung kết mà hai anh gọi là trận chiến âm nhạc lớn nhất của Phúc Bồ và Hà Lê.

Sao đại chiến: Dương Cầm thấy stress và “điên” - Ảnh 3.

Khác với Phúc Bồ - Hà Lê như một cặp đôi PB Nation thì hành trình của SlimV và Trọng Hiếu tại Sao đại chiến là một hành trình xuất phát từ dấu ấn riêng của hai nghệ sĩ. Theo chia sẻ của producer SlimV thì hai người mang hai màu sắc âm nhạc đến với nhau nhưng rồi bất ngờ vì hai anh em đã tìm được nhiều bản nhạc chung. Đây là đội có nhiều tuần thi điểm cao nhất nhưng hai anh em vẫn có những tiết mục không phù hợp với thị hiếu khán giả.

Sao đại chiến: Dương Cầm thấy stress và “điên” - Ảnh 4.

Cặp đôi duy nhất đến với Sao đại chiến như một sự thử nghiệm bản thân, thử những điều mới mẻ chính là Rhymastic và Hoàng Tôn. "Hoàng Tôn học hỏi điều mới nên thái độ nghiêm túc ở sân chơi này. Và cũng khá lâu rồi Tôn mới tham gia một chương trình âm nhạc mà Hoàng Tôn phải thức đêm thức hôm tập trung vào nhạc", Hoàng Tôn chia sẻ.

Ở những tập đầu, Hoàng Tôn hát những bản phối của Rhymastic, với loại âm nhạc mà chính Rhymastic khẳng định là bản thân mình luôn thích cái mới lạ nên mỗi năm sẽ thử sức một màu sắc âm nhạc riêng để khai thác tối đa". Nhưng càng vào sâu, Tôn lại thể hiện những ca khúc do chính mình phối hoặc sáng tác. Hoàng Tôn cho biết, sau Sao đại chiến anh càng không từ bỏ tham vọng trở thành producer.

Top 4 chính thức bước vào chung kết Sao đại chiến gồm: SlimV – Trọng Hiếu, Dương Cầm – Dương Hoàng Yến, Rhymastic – Hoàng Tôn, Phúc Bồ - Hà Lê. 4 đội thi sẽ bước vào đêm chung kết đầu tiên vào tối thứ 6 tuần sau (26/1).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước