Sao đại chiến: Trọng Hiếu hát “ò ó o” của Chi Pu

PV (Ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 10:58 GMT+7

VTV.vn - Tuần này, khán giả sẽ được lắng nghe bản hit "Từ hôm nay" qua phần thể hiện của ca sĩ Trọng Hiếu trong chương trình Sao đại chiến.

Đây là Vòng thách đấu đánh dấu sự trở lại của những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình. Đúng với tinh thần Sao đại chiến, các đội chơi của chương trình là những chiến binh không dễ dàng từ bỏ cuộc chơi. Theo thể lệ của chương trình, 5 đội bị loại trong 8 tập đã qua có cơ hội quay trở lại ở Vòng tái đấu để giành 2 vé vào vòng thách đấu với các cặp ngôi sao top 3 của chương trình. Top 3 của chương trình hiện có 3 đội: Trọng Hiếu – SlimV, Ái Phương – Đỗ Hiếu và Dương Hoàng Yến – Dương Cầm.

Tại vòng thách đấu, hai đội thi có số phiếu chọn của khán giả thấp hơn tiếp tục "sing-off" để chọn ra đội thi lọt vào top 4 của vòng chung kết. Đây cũng là đêm thi mà khán giả không chấm điểm theo thang điểm thông thường mà chỉ được quyền chọn hoặc không chọn tiết mục mình yêu thích.

Đây là áp lực không nhỏ cho top 3 khi những tưởng họ đã an toàn vào vòng chung kết. Nhưng không, họ phải tiếp tục trình diễn để hai đội trở lại thách đấu. Vì thế, đây là đêm thi mà các đội thi rất đầu tư tiết mục cho mình. Đội SlimV – Trọng Hiếu đã chọn bản hit của ca sĩ Chi Pu Từ hôm nay – Feel like Ooh để trình diễn.

Sao đại chiến: Trọng Hiếu hát “ò ó o” của Chi Pu - Ảnh 1.

Ngược lại, đội Đỗ Hiếu - Ái Phương đã chọn bản hit của ca sĩ Mỹ Tâm – Người hãy quên em đi để trình diễn. Không chỉ dừng ở đó, đội thi Đỗ Hiếu – Ái Phương còn mời diễn viên Hải Triều, và Tiko Tiến Công – thành viên nhóm hài BB&BG rất hot trên Youtube cho phần diễn của mình.

Sao đại chiến: Trọng Hiếu hát “ò ó o” của Chi Pu - Ảnh 2.

Không kém cạnh, đội Dương Cầm - Dương Hoàng Yến đã quyết làm mới khi chọn mash-up hai ca khúc: Loving You - Mơ. Phần thi này cũng đánh dấu producer Dương Cầm tiếp tục lên sâu khấu trình diễn cùng Dương Hoàng Yến, và Dương Hoàng Yến lại mang cả đàn ukulele lên cho phần diễn của mình.

Sao đại chiến: Trọng Hiếu hát “ò ó o” của Chi Pu - Ảnh 3.

Vòng thách đấu hứa hẹn là một trong những đêm thi gay cấn nhất của chương trình Sao đại chiến từ trước đến nay, bởi quá nhiều sự thách đấu, cân não trong chiến thuật âm nhạc giữa các đối thủ.

Đội thi nào không còn cơ hội để bước vào top 4 Sao đại chiến? Tất cả sẽ được giải đáp trong Vòng thách đấu của chương trình phát sóng vào 21h15 tối nay (12/1) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước