DV Chí Nhân: Ước mơ làm thầy giáo rẽ ngang sang... diễn viên

PV-Thứ tư, ngày 18/11/2015 14:03 GMT+7

VTV.vn - Chí Nhân - nam diễn viên hiện đang đảm nhận vai Linh 'đù' trong Câu hỏi số 5 tiết lộ ngay từ bé, anh đã mơ ước được trở thành thầy giáo.

Là một trong số những diễn viên quen thuộc trên màn ảnh nhỏ, Chí Nhân cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có cơ hội hóa thân vào nhiều dạng vai khác nhau và được các đạo diễn tin tưởng khả năng diễn xuất đa dạng của mình. Không bị ấn định vào một dạng nhân vật nào, Chí Nhân được thỏa sức sáng tạo và tận dụng từng vai diễn trong các bộ phim để khiến hình ảnh của mình không bị cũ và lặp lại.

Nói về con đường đến với diễn xuất, Chí Nhân chia sẻ cho đến khi trở thành sinh viên Trường Sân khấu điện ảnh, anh vẫn nghĩ sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ làm... giảng viên. Điều này bắt nguồn từ ước mơ thuở nhỏ muốn trở thành thầy giáo.

Chí Nhân trong vai diễn Linh đù của Câu hỏi số 5.
Chí Nhân trong vai diễn Linh 'đù' của Câu hỏi số 5.

Xuất thân từ gia đình có nền tảng truyền thống đều làm nghề giáo, cộng với vẻ ngoài chững chạc, điềm đạm, Chí Nhân vẫn nghĩ sẽ gắn bó với giảng đường. Thế nhưng, cuối cùng diễn viên lại trở thành cái nghiệp của anh. Nói về sự lựa chọn này, Chí Nhân cho biết anh cũng từng đắn đo và suy nghĩ rất nhiều. Cuối cùng, anh quyết định đi theo con đường nghệ thuật bởi đã được đào tạo bài bản và có điều kiện thuận lợi để phát triển.

Chí Nhân cho biết nhiều người nhận xét ấn tượng ban đầu về anh là người lạnh lùng, khó gần và ít nói. Nam diễn viên nghĩ những ý kiến đó phần nào chính xác vì tính cách của anh cũng ảnh hưởng nhiều từ gia đình, đặc biệt là sự giáo dục nghiêm khắc của bố mẹ.

Hiện tại, ngoài công việc ở trên phim trường và Sân khấu của Nhà hát Kịch Hà Nội, Chí Nhân dành thời gian cho gia đình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước