DV Phan Anh: Từng gặp người nham hiểm như Lê Định Sơn ngoài đời

PV-Thứ ba, ngày 01/12/2015 09:31 GMT+7

VTV.vn - Phan Anh chia sẻ, anh là người từng trải, lăn lộn trong cuộc sống và tiếp xúc với nhiều dạng người... Đó chính là chất liệu để anh mang vào nhân vật của mình.

Lê Định Sơn - vai diễn của Phan Anh trong Đối thủ kỳ phùng là một người mưu mô, nhiều thủ đoạn. Anh ta sẵn sàng bất chấp mọi thứ để bảo vệ quyền lợi của mình. Nham hiểm, nhẫn tâm và xảo quyệt - là những gì khán giả thấy được qua hình ảnh một Giám đốc doanh nghiệp muốn thao túng tất cả mà Phan Anh thể hiện.

Vốn là một diễn viên chuyên đảm nhận vai chính diện, Lê Định Sơn chính là một thử thách mới đối với Phan Anh. Anh chia sẻ đã từng rất muốn được hóa thân vào một dạng vai khác để thử thách bản thân, vì vậy, khi trở thành Lê Định Sơn, anh đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu nhân vật phản diện này.

Trước khi bén duyên với điện ảnh, nam diễn viên đã có 7 năm học tập và mưu sinh ở Nga, rồi trở về với công việc kinh doanh. Anh kể đã gặp nhiều loại người, xấu có, tốt có và nham hiểm, thủ đoạn cũng có. Vốn sống trong suốt bao nhiêu năm đã giúp anh hình dung rất rõ về nhân vật của mình.


Diễn viên Phan Anh ngoài đời.

Diễn viên Phan Anh ngoài đời.

Nói về lý do đã kéo anh - một người kinh doanh lại rẽ ngang sang nghệ thuật, một con đường không liên quan, Phan Anh chia sẻ nếu như kinh doanh được anh coi là nghề thì điện ảnh được anh ví như cái nghiệp, mà đã là nghiệp thì sẽ theo suốt cả đời.

Khi được hỏi về việc đóng vai người tốt hay người xấu dễ hơn, nam diễn viên cho biết anh nghĩ điều quan trọng nhất là thể hiện được nội tâm của nhân vật, lột tả được một cách rõ nét nhất. Muốn thể hiện tốt thì vai diễn nào người diễn viên cũng cần có sự đầu tư, tìm hiểu kỹ lưỡng.

Bộ phim Đối thủ kỳ phùng hiện đang được phát sóng vào 20h40 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước