DV Phương Oanh: Bạn trai không ghen trước cảnh 'mùi mẫn'

CA-Thứ sáu, ngày 13/11/2015 05:00 GMT+7

VTV.vn - Khi được hỏi về một số cảnh quay tình cảm trong phim Đối thủ kỳ phùng, diễn viên Phương Oanh chia sẻ đôi lúc cảm thấy khá ngại ngùng nhưng cô xác định đó là công việc.

Trong Đối thủ kỳ phùng, Phương Oanh đảm nhận vai Linh Đa - cô gái xinh đẹp, sắc sảo, được Định Sơn - Giám đốc một doanh nghiệp lớn - cứu giúp khi gặp nạn. Lúc đầu, Định Sơn coi Linh Đa là người tình, sau đó anh ta lợi dụng cô để khống chế người khác. Linh Đa đau đớn khi nhận ra mình chỉ là một quân bài trong tay Định Sơn, không thân phận và trở thành “món hàng” trao tay trong các cuộc trao đổi của Lê Định Sơn. Cho đến khi Linh Đa gặp Trọng Cường – Viện trưởng Viện Kiểm sát, cuộc đời của Linh Đa rẽ sang một hướng khác.

Chia sẻ về nhân vật của mình, Phương Oanh cho biết Linh Đa là một cô gái rất đáng thương vì không có quyền để lựa chọn. 'Linh Đa là người nhu nhược khi cứ mãi bị Sơn lợi dụng nhưng còn có một nguyên nhân sâu xa nữa. Những diễn biến sau này sẽ dần được tháo gỡ trong những tập phim tiếp theo' - Phương Oanh cho biết.

Nữ người mẫu, diễn viên cũng đã nhìn thấy không ít những cô gái bị đàn ông lợi dụng về tình cảm, vật chất, gia thế... để mang lại lợi ích cá nhân. Cô cho rằng chuyện của Linh Đa không chỉ tồn tại trong phim ảnh mà còn hiện hữu rất nhiều ngoài đời thực.

Nói về hình ảnh của Linh Đa trong phim có phần lẳng lơ, chuyên đi 'dụ' đàn ông, Phương Oanh không sợ việc sẽ ảnh hưởng đến mình. Trong lúc diễn, Phương Oanh cũng có đôi lúc ngại ngùng, điều này không tránh khỏi. 'Nhưng cảm giác ấy qua nhanh vì Phương Oanh biết nhiệm vụ lúc này của mình đang là tái hiện nhân vật một cách chân thực nhất chứ không phải là con người Phương Oanh lúc đó nữa. Đó là thử thách mà mình phải vượt qua được' - cô chia sẻ.

Phương Oanh xuất thân là một người mẫu.
Phương Oanh xuất thân là một người mẫu.

Nhắc đến chuyện tình cảm riêng tư, Phương Oanh cũng không ngại thừa nhận đã có bạn trai và anh là người rất tâm lý, hiểu công việc của cô nên cũng không quá khó khăn trước nhưng cảnh "mùi mẫn" của bạn gái trong phim.

Một trong số những cảnh quay tình cảm của Phương Oanh trong phim:

 

Đối thủ kỳ phùng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước