DV Phương Oanh tự tin diễn cảnh đánh võ trong "Lời thì thầm từ quá khứ"

VTV Kết nối-Thứ tư, ngày 15/10/2014 10:09 GMT+7

Nữ DV Phương Oanh trong phim "Lời thì thầm từ quá khứ"

Nỗ lực tập luyện, nữ diễn viên Phương Oanh đã tự tin thể hiện những màn biểu diễn võ thuật đẹp mặt khi vào vai Trang trong bộ phim "Lời thì thầm từ quá khứ".

Từng xuất hiện trong bộ phim Gái già xì tin, diễn viên Phương Oanh đã lưu lại nhiều ấn tượng cho khán giả bởi lối diễn tự nhiên, trong sáng nhưng cũng rất cá tính. Song, không "đóng đinh" với vai diễn "gái già cá tính", Phương Oanh trong phim Lời thì thầm từ quá khứ xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn khác biệt - một cô gái mạnh mẽ, quyết đoán, giỏi võ nhưng phía sau đó lại là những uẩn khúc đầy tâm trạng.

Trong phim, Phương Oanh vào vai Trang - người yêu cũ của Tuấn (DV Tiến Lộc) - một cô gái sống nội tâm, lụy tình, mang nhiều trắc ẩn trong cuộc sống, yếu đuối trong vẻ bề ngoài cá tính nhưng cũng đôi lúc dữ dằn.

Không phải là một diễn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm diễn xuất chưa nhiều nhưng Phương Oanh được các đạo diễn đánh giá cao bởi ngoại hình ưa nhìn, sự thông minh, nhạy bén nhưng sắc lạnh và đặc biệt là cảm xúc chân thật cô mang lại cho vai diễn.

Đặc biệt, khi xem phim, khán giả được chứng kiến những màn võ thuật do chính Phương Oanh diễn xuất.Luôn nỗ lực tập luyện, Phương Oanh đã tự tin thể hiện tốt những màn biểu diễn võ thuật mà không cần đến diễn viên đóng thế.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Phương Oanh về vai diễn này qua video dưới đây:

Lời thì thầm từ quá khứ tiếp tục được phát sóng vào 21h20 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước