DV Phương Oanh: 'So sánh tôi với Phạm Băng Băng là... hư cấu'

CA-Thứ tư, ngày 11/11/2015 05:00 GMT+7

VTV.vn - Nữ diễn viên, người mẫu xinh đẹp trong phim Đối thủ kỳ phùng đã có chia sẻ rất hài hước khi được nhắc đến sự giống nhau ngỡ ngàng giữa cô và ngôi sao Phạm Băng Băng.

Nói về bộ ảnh được cho là 'nhái' theo hình ảnh Phạm Băng Băng và được mệnh danh là 'Phạm Băng Băng phiên bản Việt', diễn viên Phương Oanh chia sẻ, các nhiếp ảnh gia thường hướng cô theo phong cách sắc lạnh và tình cờ nó lại khiến cho cô có một chút thần thái hao hao với Hoa đán họ Phạm.

'Đúng là có nhiều người so sánh Phương Oanh với Phạm Băng Băng về nhan sắc, nhưng Phương Oanh thấy có hơi.. hư cấu. (cười) Phương Oanh nghĩ đây cũng không phải là điều xấu nhưng cũng sẽ không vì thế mà đi theo cái bóng của một người khác. Phương Oanh sẽ luôn giữ vững chất riêng của mình' - cô chia sẻ.


Phương Oanh xuất thân là người mẫu nhưng được khán giả biết đến qua một số bộ phim truyền hình.

Phương Oanh xuất thân là người mẫu nhưng được khán giả biết đến qua một số bộ phim truyền hình.

Khi được hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, nữ diễn viên, người mẫu cho biết cô không sợ bị dính vào những tin đồn chỉnh sửa nhan sắc vì việc phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn bây giờ là việc không có gì phải chê trách. 'Phương Oanh ủng hộ vì việc đó khiến cho bản thân xinh đẹp hơn cũng là khiến cho cộng đồng, cho xã hội đẹp hơn. Oanh chỉ nghĩ không nên quá lạm dụng, làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe' - cô chia sẻ thẳng thắn.

Trong phim Đối thủ kỳ phùng, Phương Oanh vào vai Linh Đa, một cô gái xinh đẹp nhưng bị lợi dụng nhan sắc cho những mục đích xấu. Nói về việc 'chân dài đi với đại gia' , cô cho rằng đây không phải là cái tội cho những cô gái xinh đẹp, chân dài hay những đại gia giàu có.

'Vì họ có quyền được lựa chọn cuộc sống của mình, miễn sao họ không làm ảnh hưởng xấu đến những người xung quanh thì cá nhân Phương Oanh nghĩ không có gì đáng phải chê trách cả. Còn đối với Linh Đa, khi vào vai, Oanh thực sự thấy thương xót và đồng cảm cho nhân vật này'.

Hiện tại, bộ phim Đối thủ kỳ phùng đang được phát sóng vào 20h40 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên VTV1. Mời quý vị tiếp tục theo dõi!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước