Gala 15 năm Robocon Việt Nam: Hoành tráng với sân khấu nhạc nước

VTV News-Thứ ba, ngày 19/04/2016 07:02 GMT+7

VTV.vn - Chương trình kỷ niệm 15 năm Robocon Việt Nam sẽ mang lại dấu ấn cho khán giả với một sân khấu nhạc nước hoành tráng.

Năm 2016 đánh dấu chặng đường 15 năm Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi Robocon, một sân chơi sáng tạo, trí tuệ dành cho các bạn trẻ, sinh viên thuộc các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật có niềm đam mê chế tạo và điều khiển robot. Để kỷ niệm dấu mốc đáng nhớ này, Đài Truyền hình Việt Nam - đơn vị tổ chức cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam trong suốt 15 năm qua với sự đồng hành của nhà tài trợ chính Toyota Việt Nam - sẽ nhắc lại những kỷ niệm đáng nhớ trên chặng đường chinh phục đỉnh cao cùng robot thông qua đêm Gala 15 năm Robocon Việt Nam.

Với sân khấu nước hoành tráng, chất nhạc rock đỉnh cao, chương trình hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả trải nghiệm của một lễ hội âm nhạc vô cùng ấn tượng. Bên cạnh sự sôi động chào mừng kỷ niệm 15 năm của Robocon Việt Nam, Gala cũng mang đến những cảm xúc sâu lắng qua lời chia sẻ của những vị khách mời đặc biệt - những người đã đồng hành và gắn bó với cuộc thi từ những ngày đầu.

Đặc biệt, Gala 15 năm Robocon Việt Nam sẽ mở cửa tự do cho tất cả mọi người đến tham dự để cùng chia sẻ những niềm vui, góc nhìn về chặng đường dài của cuộc thi Robocon tại Việt Nam.

Chương trình sẽ bắt đầu từ 19h00 hôm nay (19/4/2016) tại nhà thi đấu Tây Hồ - Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội. Chương trình dự kiến sẽ phát sóng vào 14h00 ngày 8/5/2016 trên kênh VTV2 và 20h00 ngày 8/5/2016 trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước