Gala Điều ước thứ 7: NSƯT Quốc Tuấn tiết lộ "sai" điểm thi của bé Bôm

M.H-Thứ sáu, ngày 12/01/2018 21:48 GMT+7

VTV.vn - Cặp cha con đáng yêu và đáng ngưỡng mộ NS Quốc Tuấn - bé Bôm là khách mời của Gala Điều ước thứ 7 và có dịp chia sẻ những câu chuyện ít ai biết về bản thân.

Chia sẻ với người dẫn chương trình Diệp Chi trong chương trình Gala Điều ước thứ 7, nghệ sĩ Quốc Tuấn đã tiết lộ về điểm thi của bé Bôm (tên thật: Nguyễn Anh Tuấn) tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. 

Gala Điều ước thứ 7: NSƯT Quốc Tuấn tiết lộ sai điểm thi của bé Bôm - Ảnh 1.

NSƯT Quốc Tuấn và bé Bôm là những khách mời của Gala Điều ước thứ 7

Người cha đáng ngưỡng mộ với hành trình 15 năm chữa bệnh hiếm gặp cho con cho hay bé Bôm có số điểm rất cao nhưng thực tế, anh có chút ít nhầm lẫn về... con số. "Sự cố" chỉ được phát hiện khi giảng viên của bé Bôm - TS Nguyễn Tiến Mạnh lên tiếng chia sẻ.

Mặc dù vậy, Nguyễn Tiến Mạnh cũng khẳng định bé Bôm là người rất có năng khiếu trong nghệ thuật và là một trong những học viên xuất sắc nhất trong chương trình đào tạo mà em đang theo học.

Gala Điều ước thứ 7: NSƯT Quốc Tuấn tiết lộ sai điểm thi của bé Bôm - Ảnh 2.

Cử chỉ tình cảm của hai cha con

Ngay sau đó, bé Bôm đã dành tặng cho chương trình Gala Điều ước thứ 7 một trong những phần dự thi đã giúp em có được điểm số rất cao ở ngôi trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu tại Việt Nam.

Gala Điều ước thứ 7: NSƯT Quốc Tuấn tiết lộ sai điểm thi của bé Bôm - Ảnh 3.

Bé Bôm trình diễn bản nhạc mang lại điểm thi rất cao cho em tại Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam

Câu chuyện hành trình 15 năm cùng con trai chống lại căn bệnh hiếm gặp của gia đình nghệ sỹ Quốc Tuấn nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ phía dư luận và trở thành đề tài phản ánh trong một số của chương trình Điều ước thứ 7. Ngay khi lên sóng, câu chuyện về hành trình gian nan chữa bệnh cho con, về tình cha con thiêng liêng của NSƯT Quốc Tuấn đã lấy nhiều nước mắt của khán giả, là tấm gương nghị lực, truyền cảm hứng để những hoàn cảnh tương tự tiếp tục cố gắng vượt lên số phận.

Gala là dịp để Điều ước thứ 7 gặp lại những mảnh đời éo le, bất hạnh - nhưng cao hơn tất cả là khát khao sống mãnh liệt - từng được phản ánh qua chương trình, để cùng lắng nghe, chia sẻ những điều tốt đẹp đang đến với cuộc đời các nhân vật.

Gala Điều ước thứ 7 dự kiến phát sóng vào ngày 28 Tết Nguyên đán Mậu Tuất (ngày 13/2/2018). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Lịch phát sóng có thể thay đổi

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước