Bế mạc LHTHTQ 35: Tôn vinh cống hiến của những người làm truyền hình

VTV News-Thứ bảy, ngày 19/12/2015 10:21 GMT+7

Hình ảnh tại lễ bế mạc LHTHTQ lần thứ 34

VTV.vn - Lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 diễn ra tối nay sẽ tiếp tục tôn vinh cống hiến của những người làm truyền hình trên cả nước.

Lần đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Quảng Bình, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 đã mang đến cho những người làm truyền hình một ngày hội với nhiều điểm mới trên quê hương của Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trong đó, đáng chú ý là việc tạo dựng mô hình lòng hang Sơn Đoòng tại không gian triển lãm ảnh "Những người làm truyền hình" và những trao đổi tại diễn đàn "Tuyên truyền biển - đảo Việt Nam". Với những hoạt động bên lề diễn ra sôi nổi, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35 đã để lại nhiều ấn tượng với các đại biểu có mặt tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình trong những ngày qua.

Tại kỳ Liên hoan Truyền hình toàn quốc năm nay, với 478 tác phẩm ở 9 thể loại, Ban giám khảo đã tìm ra những tác phẩm xứng đáng để tôn vinh trong lễ bế mạc và trao giải. Ngoài các tác phẩm đoạt giải Vàng, giải Bạc ở từng thể loại dự thi, Ban tổ chức cũng trao giải cuộc thi ảnh "Những người làm truyền hình" và giải bình chọn phóng sự của năm 2015 trong lễ bế mạc tối nay. Đặc bệt, lễ trao tặng hệ thống dữ liệu về hang Sơn Đoòng cho tỉnh Quảng Bình cũng là một nội dung của lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 35.

Chia sẻ thông tin về các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong lễ bế mạc và trao giải, ông Lương Minh - Phó Trưởng ban Văn nghệ, Đài THVN cho biết, những giọng ca thành danh trên sóng truyền hình góp mặt trong chương trình là Đinh Mạnh Ninh, Bảo Trâm, Hồng Minh The Voice Kids, Thụy Miên, Bảo Yến Sao mai và FB Boiz. Các nghệ sĩ sẽ mang đến một không gian âm nhạc nhẹ nhàng trong lễ bế mạc lần này.

Năm 2016, Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 36 sẽ được tổ chức tại Lào Cai. Chính vì vậy, ca sĩ Bảo Yến - quán quân dòng nhạc thính phòng tại Sao mai 2015 và là một người con của tỉnh Lào Cai - sẽ cùng Giám đốc Đài PT-TH Lào Cai nhận cờ đăng cai tổ chức LHTHTQ.

Lễ bế mạc và trao giải LHTHTQ lần thứ 35 dự kiến kéo dài 140' và được THTT trên sóng Đài PT-TH Quảng Bình (QBTV) từ Hội trường Sun spa Resort (TP Đồng Hới). Chương trình được phát lại vào 14h Chủ nhật (21/12) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước