Gala Phép màu sắc đẹp: Lý Nhã Kỳ xúc động ôm bản sao, tặng chương trình 1 tỷ đồng

TL-Thứ bảy, ngày 16/07/2016 16:32 GMT+7

VTV.vn - Lý Nhã Kỳ đã trở thành khách mời đặc biệt trong Gala Phép màu sắc đẹp. Tại đây, cô đã gặp gỡ với các nhân vật của chương trình, trong đó có bản sao của chính cô.

Trải qua các tập được phát sóng với nhiều câu chuyện cảm động về những con người kém may mắn, Phép màu sắc đẹp đã đi đến chặng đường cuối cùng. Các nhân vật được lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ đã có dịp hội ngộ trong buổi Gala và chia sẻ về cuộc sống của họ với diện mạo mới. Đồng thời, các thí sinh còn tự tin thể hiện khả năng ca hát, biểu diễn trên sân khấu.

Trong số các nhân vật, Lê Huyền Trang là người cuối cùng được lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ và cũng là nhân vật gây bất ngờ với diện mạo mới khá giống Lý Nhã Kỳ. Từ một cô gái tự ti vì bị coi là "vượn chưa tiến hóa hết", Huyền Trang đã "lột xác" và được nhận xét như một bản sao của nữ doanh nhân. Cô gái này vô cùng xúc động khi được gặp gỡ Lý Nhã Kỳ trong buổi Gala.


Lê Huyền Trang với diện mạo mới được nhận xét như bản sao của Lý Nhã Kỳ

Lê Huyền Trang với diện mạo mới được nhận xét như bản sao của Lý Nhã Kỳ

Huyền Trang bày tỏ vui mừng khi được gặp thần tượng: "Ước mơ của tôi là được trở thành một doanh nhân giỏi. Thần tượng của tôi chính là chị Lý Nhã Kỳ. Vì thế, tôi thấy rất hạnh phúc. Với tôi đây còn là hạnh phúc kép". Lý Nhã Kỳ cũng chia sẻ, cô rất khâm phục nghị lực của Huyền Trang và xúc động ôm bản sao của mình.


Lý Nhã Kỳ xúc động ôm cô gái bản sao

Lý Nhã Kỳ xúc động ôm cô gái "bản sao"

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ đã quyết định trao tặng 1 tỷ đồng nhằm ủng hộ Huyền Trang cũng như các nhân vật có hoàn cảnh khó khăn của chương trình. Nữ doanh nhân cho rằng: "Những gì tôi đóng góp ở chương trình chỉ là một phần rất nhỏ, quan trọng hơn vẫn là nỗ lực và ý chí của các nhân vật".

Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bản sao trong Gala Phép màu sắc đẹp Lý Nhã Kỳ xuất hiện cùng bản sao trong Gala Phép màu sắc đẹp

VTV.vn - Sau các tập được phát sóng, Phép màu sắc đẹp sẽ đến với buổi Gala vào ngày 16/7, trong đó có sự tham gia của Lý Nhã Kỳ và bản sao của cô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước