Phép màu sắc đẹp: Ca sĩ khuyết tật Thủy Tiên bật khóc với diện mạo mới

PV-Thứ bảy, ngày 18/06/2016 20:52 GMT+7

VTV.vn - Trở thành nhân vật tham gia Phép màu sắc đẹp và được thay đổi diện mạo, nữ ca sĩ khuyết tật Thủy Tiên vô cùng xúc động, rơi nước mắt khi có gương mặt mới.

Đối với những người khuyết tật, ca sĩ Thủy Tiên là một gương mặt quen thuộc, thường thể hiện những ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Bằng giọng hát chân chất, mộc mạc và giàu cảm xúc, cô đã truyền lửa cho hàng ngàn người khuyết tật, lay động nhận thức của họ. Bên cạnh đó, Thủy Tiên còn được biết đến trong vai trò quản lý Hội quán Đời rất đẹp, thuộc Trung tâm khuyết tật và phát triển TP.HCM.

Tuy nhiên, cô mắc phải một căn bệnh lạ, hiếm gặp vì bị mất một phần môi. Vì thế, cô không có được đôi môi bình thường như những người khác, khuôn mặt cũng bị biến dạng. Nhưng may mắn đã đến với Thủy Tiên khi cô nhận được món quà bất ngờ từ chương trình Phép màu sắc đẹp, đó là cơ hội để được thay đổi diện mạo.


Thủy Tiên đã có được diện mạo mới sau khi được phẫu thuật trong chương trình Phép màu sắc đẹp.

Thủy Tiên đã có được diện mạo mới sau khi được phẫu thuật trong chương trình Phép màu sắc đẹp.

Các bác sĩ Hàn Quốc và các chuyên gia thẩm mỹ đã trao đổi, tìm cách giúp Thủy Tiên có được đôi môi hoàn chỉnh hơn, góc hàm được thu nhỏ lại. Đồng thời, nữ ca sĩ cũng được thay đổi diện mạo với trán bớt ngắn, đôi mắt trở nên đẹp hơn, cánh mũi thon gọn hơn. Diện mạo mới đã khiến Thủy Tiên vô cùng xúc động và rơi nước mắt.


Thủy Tiên xúc động bật khóc khi xuất hiện trước công chúng với diện mạo mới.

Thủy Tiên xúc động bật khóc khi xuất hiện trước công chúng với diện mạo mới.

Phép màu sắc đẹp: Cô gái khiếm khuyết trở thành nữ DJ xinh đẹp Phép màu sắc đẹp: Cô gái khiếm khuyết trở thành nữ DJ xinh đẹp

VTV.vn - Tham gia chương trình Phép màu sắc đẹp, cô gái Nguyễn Thị Hiên đã may mắn được lựa chọn thay đổi ngoại hình để thực hiện ước mơ trở thành nữ DJ xinh đẹp.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước