Gặp gỡ cụ bà 74 tuổi đã khiến NB Lại Văn Sâm nể phục

Thanh Thủy-Thứ hai, ngày 22/08/2016 14:21 GMT+7

Cụ bà Kim Lành.

VTV.vn -Trong chương trình Gala Điều ước thứ 7, cụ bà Kim Lành đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị về sự say mê đặc biệt đối với đội bóng Manchester United và cầu thủ David Beckham

Cụ bà Kim Lành, 74 tuổi, sống tại Huế từng được khán giả biết đến sau khi tham gia chương trình Điều ước thứ 7. Dù tuổi đã cao nhưng tâm hồn của cụ vẫn rất trẻ trung, cụ là fan ruột của môn thể thao vua, đặc biệt yêu thích đội bóng Manchester United và cầu thủ David Beckham.

Đến với chương trình Gala Điều ước thứ 7 - Chương trình kỷ niệm 2 năm phát sóng 100 điều ước cho các nhân vật, cụ Kim Lành cho biết cuộc sống của cụ luôn bị xáo trộn bởi những cảm xúc lúc thăng hoa, hạnh phúc, lúc nghẹn ngào, nuối tiếc cùng đội bóng yêu thích của mình.

Đặc biệt, có những lúc cụ Kim Lành buồn vì sự "xuống dốc" của đội bóng nhưng cụ khẳng định, bóng đá hay tình yêu phải có lòng chung thủy. Cụ không bao giờ từ bỏ niềm đam mê và đội bóng mà mình đã theo dõi, gắn bó nhiều năm qua. Với những kiến thức am hiểu sâu rộng về bóng đá và sự tự tin vào bản thân "Tôi không đẹp bằng ai nhưng lúc còn trẻ cũng khó ai đẹp bằng mình" đã khiến NB Lại Văn Sâm cảm thấy vô cùng nể phục.

Để lắng nghe nhiều hơn những chia sẻ về cuộc sống hiện tại của cụ Kim Lành, mời quý vị và các bạn đón xem chương trình Gala Điều ước thứ 7 vào ngày 10/9 trên kênh VTV3.


Cụ bà Kim Lành chụp hình cùng bức ảnh kỷ niệm của mình trong chương trình Điều ước thứ 7.

Cụ bà Kim Lành chụp hình cùng bức ảnh kỷ niệm của mình trong chương trình Điều ước thứ 7.


Cụ bà Kim Lành chụp hình kỷ niệm cùng các nhân vật và ê-kíp tham gia Điều ước thứ 7.

Cụ bà Kim Lành chụp hình kỷ niệm cùng các nhân vật và ê-kíp tham gia Điều ước thứ 7.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước