Ghé thăm buổi ghi hình cuối cùng "Ai là triệu phú" trong năm 2021

Bích Ngọc (Ảnh: FBNV)-Thứ sáu, ngày 22/10/2021 12:33 GMT+7

VTV.vn - Trên trang cá nhân, nữ BTV xinh đẹp Diệp Chi đã chia sẻ nhiều cảm xúc và hình ảnh hậu trường trong buổi ghi hình cuối cùng của chương trình Ai là triệu phú năm 2021.

Với tuổi đời 16 năm, Ai là triệu phú luôn là gameshow rất được khán giả truyền hình yêu mến trên sóng VTV3. Năm 2021 chương trình trở lại với một diện mạo hấp dẫn hơn, có sự tham gia của nhiều người chơi là nghệ sĩ nổi tiếng. Đặc biệt, MC Đinh Tiến Dũng thường được khán giả gọi với cái tên Giáo sư Cù Trọng Xoay được lựa chọn là người dẫn dắt chương trình bắt đầu từ năm 2021.

Mặc dù ảnh hưởng từ dịch bệnh nhưng đội ngũ ê-kíp sản xuất chương trình vẫn nỗ lực hết mình để kịp thời sản xuất, phát sóng tới khán giả. Số cuối cùng của chương trình đã khép lại hành trình một năm Ai là triệu phú 2021 với nhiều cảm xúc khó tả. 

Trên trang các nhân, BTV Diệp Chi chia sẻ: "Vậy là cả nhóm đã đóng gói gọn ghẽ đợt ghi hình cuối cùng của năm 2021. Làm việc vừa năng suất vừa vui. Khai trương luôn phòng máy với hệ thống 4K hiện đại nhất nhì VTV, phục vụ sản xuất "Ai là triệu phú" cùng nhiều chương trình khác".

"Ai muốn trở thành những người đầu tiên ngồi trên ghế nóng của "Ai là triệu phú" năm 2022 thì mau mau đăng ký đến với trường quay ấm áp của chúng mình nha".

Hình ảnh buổi ghi hình cuối cùng Ai là triệu phú 2021

Cách thức tham gia chương trình Ai là triệu phú:

- Khán giả gửi bản đăng kí về email: ailatrieuphuvtv3@gmail.com.

- Tiêu đề email ghi theo mẫu: Họ tên - Năm sinh - TP đang sinh sống.

- Mẫu đăng kí mọi người tải về từ đây: https://bitly.com.vn/ba1tj8

Lưu ý: chương trình chỉ tuyển các ứng viên nhận được tin nhắn hoặc điện thoại mời phỏng vấn.

MC Hạnh Phúc quyên góp 30 triệu đồng tiền thưởng trong Ai là triệu phú MC Hạnh Phúc quyên góp 30 triệu đồng tiền thưởng trong Ai là triệu phú

VTV.vn - Nam MC cho biết anh sẽ chia đôi số tiền thưởng 30 triệu đồng trong chương trình Ai là triệu phú để quyên góp tới 2 Quỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước