Ghét thì yêu thôi: Ngắm loạt ảnh Du - Kim thời còn là "gai trong mắt nhau"

PV-Thứ ba, ngày 14/11/2017 11:21 GMT+7

VTV.vn - Dù đã chính thức thành đôi nhưng quãng thời gian Du và Kim coi nhau như "mặt trăng, mặt trời" luôn là kỷ niệm đẹp trong mắt khán giả.

Phim Ghét thì yêu thôi đã đi đến tập 20 và đang ngày càng hấp dẫn khán giả với những tình tiết mới, kịch tính. Trong đó, cặp đôi Du (Đình Tú) và Kim (Phanh Lee) luôn là tâm điểm chú ý và có lẽ nhận được tình cảm của người xem hơn cả. Suốt nửa hành trình bộ phim, cả hai đều coi nhau như cái gai trong mắt với những pha trả thù hài hước và đáng yêu.

Đúng như tựa đề phim Ghét thì yêu thôi, nếu trước đây Du và Kim ghét nhau bao nhiêu thì nay lại yêu nhau bấy nhiêu. Tình yêu đến một cách tự nhiên mà trước đó cả hai đều không nhận ra. Sau nụ hôn say đắm trong tập 18, cặp đôi này chính thức trao nhau lời yêu và nhận được sự ủng hộ của mọi người, trừ bà Diễm (Vân Dung).

Dù quan hệ tình cảm của Du và Kim đã sang trang mới nhưng quãng thời gian coi nhau như "mặt trăng, mặt trời" của cặp đôi này luôn là kỷ niệm đẹp trong mắt khán giả.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Du và Kim trong phim cũng như ở hậu trường khi còn là "kẻ thù" của nhau:

Ghét thì yêu thôi: Ngắm loạt ảnh Du - Kim thời còn là gai trong mắt nhau - Ảnh 1.

Ghét thì yêu thôi: Ngắm loạt ảnh Du - Kim thời còn là gai trong mắt nhau - Ảnh 2.

Ghét thì yêu thôi: Ngắm loạt ảnh Du - Kim thời còn là gai trong mắt nhau - Ảnh 3.

Ghét thì yêu thôi: Ngắm loạt ảnh Du - Kim thời còn là gai trong mắt nhau - Ảnh 4.

Ghét thì yêu thôi: Ngắm loạt ảnh Du - Kim thời còn là gai trong mắt nhau - Ảnh 5.

Ghét thì yêu thôi: Ngắm loạt ảnh Du - Kim thời còn là gai trong mắt nhau - Ảnh 6.

Ghét thì yêu thôi: Ngắm loạt ảnh Du - Kim thời còn là gai trong mắt nhau - Ảnh 7.

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Ghét thì yêu thôi được phát sóng vào 21h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi - Tập 20: Sĩ bị Ca đánh chết? Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn Ghét thì yêu thôi tập 19: Cười bò với màn bà Diễm chu môi chờ... Du hôn Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo Ghét thì yêu thôi - Tập 18: Du và Kim trao nhau nụ hôn say đắm... khi hoàn toàn tỉnh táo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước