Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bị nghi ngờ là kẻ phản bội trung tâm

Đinh Hương-Thứ sáu, ngày 13/10/2017 09:30 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 12 Ghét thì yêu thôi, Du (Đình Tú) đã bị mọi người ở trung tâm nghi ngờ là kẻ phản bội, là gián điệp của trung tâm Bốn Mùa.

Kết thúc tập 11 Ghét thì yêu thôi, khán giả đã có trận cười lăn, cười bò với màn làm thịt thỏ của mẹ Kim - bà Diễm (Vân Dung). Chú thỏ "Bạch Tuyết" đó chính là thú cưng mà Đại đã tặng cho Kim (Phanh Lee). Đến trung tâm thể dục thẩm mỹ, Kim đã thay mặt mẹ xin lỗi Đại và phải "đền bù" bằng một bữa ăn trưa cùng anh.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bị nghi ngờ là kẻ phản bội trung tâm - Ảnh 1.

Thật bất ngờ, khi chỉ sau ít ngày quen biết, Đại đã tỏ tình với Kim nhưng cô nàng cần thời gian suy nghĩ.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bị nghi ngờ là kẻ phản bội trung tâm - Ảnh 2.

Trong một diễn biến khác, tại trung tâm, một người phụ nữ đến tìm Du, níu kéo tình cảm với anh. "Chồng chị thuê tôi để tán tỉnh chị để có bằng chứng hợp lý để ly hôn. Vậy thôi!" - Du nói sự thật cho người phụ nữ biết nhưng bất ngờ nhận luôn hai cái tát lệch mặt từ người này.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bị nghi ngờ là kẻ phản bội trung tâm - Ảnh 3.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bị nghi ngờ là kẻ phản bội trung tâm - Ảnh 4.

Về phía Kim, sau khi được Đại tỏ tình, Kim đã xin lời khuyên từ mẹ và Phương Anh (Trang Cherry). Kim gọi Đại là người đàn ông nhân hậu, ngọt ngào nhưng bà Diễm khuyên con gái nên tin vào cảm xúc của mình. Ngược lại, Kim lại cho rằng mẹ mình là người thất bại và không nghe theo lời khuyên, khiến bà Diễm vô cùng tức giận và ấm ức.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bị nghi ngờ là kẻ phản bội trung tâm - Ảnh 5.

Bà Diễm vô cùng giận và chạnh lòng vì lời nói "mẹ là người thất bại" của con gái.

Bà Diễm đã hẹn gặp ông Quang (NSƯT Chí Trung) để trút bầu tâm sự. Khi hai người đang dạo bộ ở phố đi bộ Hồ Gươm thì gặp Phương Anh và Sĩ (Ngọc Dũng) đang gây lộn. Bà Diễm không can ngăn được liền xông vào cứu Phương Anh.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bị nghi ngờ là kẻ phản bội trung tâm - Ảnh 6.

Bà Diễm đã quên chuyện buồn khi đi dạo phố cùng ông Quang.

Diễn biến đáng chú ý trong tập 12 là hàng loạt sự cố bất ngờ ập đến với trung tâm thể dục thẩm mỹ của Du và Kim. Theo kế hoạch giữa Ly (Tùng Lan) và cô bạn đồng nghiệp cũ, cả hai cùng cho Du vào tròng, giăng bẫy khiến mọi người ở trung tâm đều nghi ngờ anh là kẻ phản bội, là gián điệp của trung tâm đối thủ - Bốn Mùa.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bị nghi ngờ là kẻ phản bội trung tâm - Ảnh 7.

Đối thủ tạo hàng loạt sự cố cho trung tâm nơi Du làm việc.

Một mặt, Hạnh liên tục tấn công Du để nối lại tình xưa, để mọi người nghĩ rằng Du đang cấu kết với Hạnh bán đứng trung tâm. Hạnh tạo sự cố vị khách bị thương khi tập luyện, rồi lén livestream. Giám đốc trung tâm yêu cầu mở cuộc điều tra tìm kẻ phản bội thì lúc đó, Ly tiếp tục kế hoạch của Hạnh đổ lỗi cho Du, để mọi người dồn nghi ngờ về phía Du.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bị nghi ngờ là kẻ phản bội trung tâm - Ảnh 8.

Hạnh liên tục tấn công Du để tạo sự thân thiết cho mọi người hiểu lầm.

Ghét thì yêu thôi - Tập 12: Du bị nghi ngờ là kẻ phản bội trung tâm - Ảnh 9.

Du bị chị Cú khẳng định là kẻ phản bội và cho rằng không còn nghi ngờ gì nữa.

Một anh chàng trực tính như Du sẽ phản ứng thế nào trước sự nghi ngờ và đổ lỗi của mọi người? Du có rời khỏi trung tâm không? Trong khi tất cả mọi người nghi ngờ Du, Kim có tin anh không?

Mời quý vị đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Ghét thì yêu thôi được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước