Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 05/10/2017 07:04 GMT+7

VTV.vn - Dù muốn cứu Kim (Phanh Lee) nhưng Du (Đình Tú) lại nói những câu chọc tức Kim nên đã bị Kim dìm xuống biển, cho một bài học.

Mở đầu tập 9 Ghét thì yêu thôi, Ca (Danh Tùng) hẹn gặp chủ trung tâm Bốn Mùa để thương lượng việc môi giới bán trung tâm của chú anh. Từ được trả giá 5%, 8%, anh đòi 10% giá trị hợp đồng nên cuộc thương lượng bất thành.

Về phía Kim, trong tập 8, cô đã chủ động "tấn công" Ca bằng cách tặng hoa và mời anh đi xem phim. Tuy nhiên, trong tập 9 này, Kim đã bị Ca "bỏ bom". Dù vậy, cô vẫn không ngớt lời khen Ca trước mặt Phương Anh (Trang Cherry) : "Anh ấy vừa đẹp trai, ấm áp, ga lăng lại vừa tốt bụng".

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức - Ảnh 1.

Kim hào hứng hẹn Ca đi xem phim nhưng đã bị "bỏ bom".

Một diễn biến đáng chú ý trong tập 9 là chuyến tìm về quê bố của Kim. Cô lần theo địa chỉ ông Quang quác (NSƯT Chí Trung) cho và tìm được nhà bố đẻ. Tuy nhiên, Kim khát khao tìm bố bao nhiêu thì lần này, cô thất vọng bấy nhiêu. Cô không gặp bố vì ông ấy sống ở nước ngoài mà gặp người chú. "Ngày xưa, mẹ cháu cố tình bẫy anh trai chú rồi mang cái thai đến ăn vạ. May anh trai chú không vướng vào" - lời người chú như gáo nước lạnh dội vào trái tim cô gái trẻ.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức - Ảnh 2.

Lời kể của người chú như gáo nước lạnh dội vào sự háo hức gặp bố của Kim.

Một điều bất ngờ, Du tình cờ nhìn thấy Kim khi anh đi biển với nhóm bạn. Tò mò, không hiểu tại sao Kim lại có mặt ở tỉnh này, Du đã xuống xe và đi theo Kim. Lờ mờ hiểu rằng cô đang gặp chuyện buồn gì đó nên khi nhìn thấy Kim lội xuống biển, Du nghĩ rằng Kim đang nghĩ quẩn mà tự tử. Du không chần chừ, lao xuống biển cứu cô.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức - Ảnh 3.

Không chần chừ, Du lao xuống biến cứu Kim...

Dù trong lòng đã bắt đầu lo lắng và quan tâm nhưng Du vẫn dùng những lời trêu chọc Kim: "Tôi đi theo dõi xem cô thả thính cho anh nào ở đây". Trong khi đang đau lòng lại bị Du chọc tức, Kim đã dìm anh xuống biển dù biết anh chàng rất sợ nước.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức - Ảnh 4.

... nhưng anh đã bị Kìm dìm xuống nước cho một bài học.

Sau đó, cặp đôi oan gia đã dịu dàng với nhau hơn khi chia sẻ, tâm sự cùng nhau. Tuy nhiên, họ vẫn hoàn toàn hiểu lầm về nhau. Du nghĩ rằng Kim buồn vì bị hủy hôn, còn Kim lại nghĩ Du đi biển với mấy bà trung niên.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức - Ảnh 5.

Cặp đôi oan gia đã có giây phút dịu dàng với nhau thế này.

Trở về Hà Nội, Kim bị Du hùa cùng đồng nghiệp chọc ghẹo chuyện Kim bị hủy hôn, khiến cô nàng giận không nói nên lời.

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Kim dìm Du xuống biển vì bị chọc tức - Ảnh 6.

Du và Khanh (Mạnh Hưng) đóng làm cô dâu, chú rể để trêu đùa Kim chuyện bị hủy hôn.

Có vẻ như Du nhận thấy mình đùa hơn quá. Anh sẽ làm gì để chuộc lỗi với Kim? Sau cuộc gặp tình cờ ở biển, tình cảm của hai người sẽ thay đổi như thế nào? Sau khi bị Ca "bỏ bom" đi xem phim, Kim có tiếp tục "tấn công" và thả thính anh chàng này nữa không?

Mời quý vị đón xem tập 10 Ghét thì yêu thôi phát sóng lúc 21h30 hôm nay (5/10) trên kênh VTV3!

Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Du lao ra biển cứu Kim tự tử Ghét thì yêu thôi - Tập 9: Du lao ra biển cứu Kim tự tử Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi 'thả thính' Ca Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Sĩ thất tình, Kim phơi phới đi "thả thính" Ca Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Du lén lút theo dõi Kim hẹn hò với Ca Ghét thì yêu thôi - Tập 8: Du lén lút theo dõi Kim hẹn hò với Ca

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước