Giác quan thứ 6: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ biến mất, Trương Thế Vinh đơn độc "đấu" với dàn khách

PV-Chủ nhật, ngày 26/05/2019 06:03 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 19 Giác quan thứ 6, Trương Thế Vinh bất ngờ xuất hiện đơn độc trên sân khấu khiến khán giả hoài nghi phải chăng Lâm Vỹ Dạ vì bất hoà mà đột ngột bỏ dẫn?

Mới đây, hình ảnh của tập 19 Giác quan thứ 6 được tiết lộ, trong đó đáng lưu ý là việc Trương Thế Vinh đứng trên sân khấu dẫn chương trình một mình. Sự vắng mặt của Lâm Vỹ Dạ đã khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi.

Giác quan thứ 6: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ biến mất, Trương Thế Vinh đơn độc đấu với dàn khách - Ảnh 1.

Khi được hỏi vì sao Lâm Vỹ Dạ lại vắng mặt, Trương Thế Vinh cũng không có câu trả lời cụ thể. Thậm chí, nam diễn viên còn tỏ ra khá bối rối và mù mờ về việc này. Không để khán giả thắc mắc lâu, Trương Thế Vinh đã gọi điện thoại hỏi trực tiếp Lâm Vỹ Dạ. Nữ diễn viên khiến cả trường quay ngỡ ngàng vì câu trả lời của cô là… đi du học.

"Em đang ở sân bay nè, tập này anh dẫn một mình đi, em phải đi du học để học một khoá về giác quan thứ 6!", Lâm Vỹ Dạ đáp.

Giác quan thứ 6: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ biến mất, Trương Thế Vinh đơn độc đấu với dàn khách - Ảnh 2.
Giác quan thứ 6: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ biến mất, Trương Thế Vinh đơn độc đấu với dàn khách - Ảnh 3.

Hơn nữa, thông tin bỏ show vì cãi vã đã được nữ diễn viên đính chính là không đúng nhưng lý do mà cô đưa ra thì khó để người ta tin được. Có lẽ chuyện du học chỉ là đùa nam đồng nghiệp, có khả năng cô bận việc đột xuất nên để Trương Thế Vinh lẻ loi như vậy.

Giác quan thứ 6: Lâm Vỹ Dạ bất ngờ biến mất, Trương Thế Vinh đơn độc đấu với dàn khách - Ảnh 4.

Tuần này, chương trình chào đón hai khách mời khá hoạt ngôn là Quang Trung, Chí Thiện nên đây chắc chắn sẽ là ca khó cho Trương Thế Vinh. Ngay khi vừa xuất hiện, Trương Thế Vinh đã nhận ngay một đòn "chặt chém" của Chí Thiện: "Hôm nay thiếu Dạ là em có cảm giác vì không hài lòng với anh Vinh nên chị Dạ mới không muốn dẫn chung với anh nữa đó!". Mất vài giây, nam MC mới có thể đáp trả lại một cách gượng gạo.

Liệu Trương Thế Vinh có chống đỡ được hai nam khách mời? Đón xem tập 19 Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12h ngày 26/5 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước