Giác quan thứ 6: Lâm Vỹ Dạ câm nín vì bị chính khách mời nhắc chuyện giảm cân

PV/Ảnh: BTC-Thứ bảy, ngày 27/04/2019 10:11 GMT+7

VTV.vn - Lâm Vỹ Dạ một lần nữa bị khách mời của chương trình Giác quan thứ 6 "soi" về cân nặng.

Trong chương trình Giác quan thứ 6, không ít lần Lâm Vỹ Dạ đỏ mặt vì chuyện thừa cân bị khách mời và thí sinh bóc mẽ ngay lúc đang ghi hình. Ở tập 13, Lâm Vỹ Dạ bị người tình cũ Anh Đức tiết lộ cô đã tăng 10kg so với thời điểm lúc hai người yêu nhau. Thay vì đáp trả, nữ diễn viên cũng chỉ biết im lặng "ngậm bồ hòn" cho qua chuyện.

Giác quan thứ 6: Lâm Vỹ Dạ câm nín vì bị chính khách mời nhắc chuyện giảm cân - Ảnh 1.

Những tưởng chủ đề này sẽ bị lãng quên, thế nhưng trong tập 15 tuần này, Lâm Vỹ Dạ lại bị bạn dẫn Trương Thế Vinh cùng khách mời Puka và nam thí sinh của chương trình hợp sức "công kích" về chuyện giảm cân. Cụ thể, biết nam thí sinh là huấn luyện viên thể hình, Trương Thế Vinh hỏi nhỏ: "Nếu như anh đưa cô này (Lâm Vỹ Dạ - PV) này đến phòng gym của bạn thì bạn thấy cần tập gì?".

Rất thật tình, nam thí sinh trả lời nhanh: "Đối với chị Dạ thì cần tập cho săn chắc body và giảm mỡ bụng. Đây không phải là giảm cân, chỉ là để giảm mỡ thôi". Nghe xong câu này, Lâm Vỹ Dạ chỉ biết thẹn thùng mà không thể phản bác.

Giác quan thứ 6: Lâm Vỹ Dạ câm nín vì bị chính khách mời nhắc chuyện giảm cân - Ảnh 2.

Không dừng lại ở đó, trong lúc nam thí sinh đang tính toán thời gian tập cho Lâm Vỹ Dạ, Puka đã xen lời: "Chị Dạ phải tập tới cuối đời mới giảm được mỡ bụng". Một lần nữa, nữ diễn viên lại phải ngậm ngùi nuốt "cục tức" vào trong để không tiếp tục bị chọc ghẹo.

Trước đó, Lâm Vỹ Dạ từng bị đồn đoán về việc mang thai lần thứ ba vì số đo vòng 2 tăng đột biến, cùng gương mặt tròn trĩnh làm mất đi những đường nét sắc sảo trước đây. Việc Lâm Vỹ Dạ đăng đàn Facebook giải bày cũng không khiến dư luận lắng xuống, nữ diễn viên còn bị anh chị em nghệ sĩ chọc ghẹo không ngừng.

Tập 15 chương trình Giác quan thứ 6 sẽ phát sóng vào 12h ngày 28/4 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước