"Giai điệu tự hào tháng 10" hướng về Thủ đô

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 21/10/2014 10:53 GMT+7

"Giai điệu tự hào" tháng 10 có sự góp mặt của ca sĩ Hồng Nhung, Hà Trần, Quang Lý, Thanh Lam và Tùng Dương

"Giai điệu tự hào" tháng 10 với chủ đề "Người Hà Nội" sẽ gửi đến khán giả những ca khúc nổi tiếng nhất viết về Thủ đô, được dàn dựng và phối khí lại ấn tượng, mới lạ hơn.

Tham gia chương trình Giai điệu tự hào tháng 10, bên cạnh việc thể hiện ca khúc Gửi người em gái miền Nam, ca sĩ Tùng Dương đã cùng các nghệ sĩ góp mặt trong chương trình như Quang Lý, Thanh Lam và Hà Trần trình diễn ca khúc chủ đề của chương trình - Người Hà Nội.

Giai điệu và ca từ của ca khúc Người Hà Nội đã trở nên quen thuộc với người dân cả nước nói chung và người Hà Nội nói riêng, nhưng trên sân khấu của Giai điệu tự hào tháng 10, lần đầu tiên bài hát này đã được dàn dựng và thể hiện theo hình thức mới mẻ.

Thông qua những ca khúc vang bóng một thời như Sẽ về Thủ đô, Nhớ về Hà Nội, Hướng về Hà Nội, Nỗi lòng người đi, Gửi người em gái miền Nam, trong chương trình này, nét lịch lãm, hào hoa của Người Hà Nội từ sau cuộc kháng chiến chống Pháp, bước qua 30 năm kháng chiến chống Mỹ cho đến tận hôm nay sẽ được phác họa một cách tinh tế và nghệ thuật.

Cùng lắng nghe chia sẻ của các ca sĩ góp mặt trong chương trình này qua video dưới đây:

Giai điệu tự hào tháng 10 phát sóng vào 20h10 thứ 6 (31/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước