Giai điệu tự hào về chủ quyền biển đảo được đề cử ở VTV Awards 2017

TL-Thứ ba, ngày 13/12/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Ở VTV Awards 2017, Giai điệu tự hào tháng 9/2016 đã được đề cử tại hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng.

Hiện tại, hạng mục Chương trình âm nhạc ấn tượng của VTV Awards 2017 đã có hai chương trình được đề cử là Giai điệu tự hàoMonsoon - Lễ hội Âm nhạc Gió mùa 2016. Trong đó, Giai điệu tự hào là chương trình luôn góp mặt ở đề cử hạng mục này tại mỗi mùa giải.

Ở đề cử năm nay, Giai điệu tự hào số tháng 9/2016 xuất hiện trong hạng mục. Chương trình với chủ đề "Bám biển quê hương" đã để lại nhiều dấu ấn khó quên với khán giả khi kể lại câu chuyện về những người dân giữ biển – những người vừa đóng vai trò người lính, vừa đóng vai trò ngọn hải đăng sống bảo vệ hải phận đất nước.

Giai điệu tự hào về chủ quyền biển đảo được đề cử ở VTV Awards 2017 - Ảnh 1.

Khán giả còn được gợi nhớ về lịch sử hào hùng của các thế hệ trước đã bám biển để sinh sống. Qua đó, chương trình mang thông điệp ý nghĩa về quyết tâm giữ vững chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

Đặc biệt, chương trình tháng 9/2016 có sự tham gia của ca sĩ Tùng Dương với hai phiên bản khác nhau của ca khúc Nơi đảo xa. Anh thể hiện sáng tác nổi tiếng của nhạc sĩ Thế Song theo cả phong cách Acoustic và phong cách Jazz Blues. Đó cũng là lần đầu tiên Giai điệu tự hào xuất hiện một ca khúc được làm mới bằng hai phiên bản khác nhau, được trình diễn bởi cùng một nghệ sĩ trên cùng một sân khấu.

VTV Awards 2017 chính thức được khởi động vào ngày 5/12 vừa qua với việc mở bình chọn cho 11 hạng mục. Khán giả muốn tham gia bình chọn có thể lựa chọn 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website: antuongvtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

VTV Awards 2017: Tác giả 'Đưa nhau đi trốn' nhận đề cử Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2017: Tác giả "Đưa nhau đi trốn" nhận đề cử Ca sĩ ấn tượng

VTV.vn - Đen vâu - một rapper thuộc giới underground - đã nhận được đề cử Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 2017.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước